Lộ video CEO Man United tuyên bố cực mạnh về ngân sách kích hoạt bom tấn

Lãnh đạo cấp cao Quỷ đỏ đã có cuộc gặp mặt và trò chuyện cởi mở với một số fan về các vấn đề của CLB.

Mới đây, đoạn video CEO Richard Arnold của Man United trải lòng với các CĐV Quỷ đỏ trong 1 quán rượu đã được lan truyền trên MXH. Quan chức cấp cao yêu cầu fan hâm mộ dừng các hoạt động biểu tình quá khích:

"Tôi không ở đây để bảo vệ chủ tịch Joel (Glazer), ông ấy phải tự lên tiếng cho bản thân. Các bạn đã dành thời gian để đến đây và bày tỏ quan điểm của mình, tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên sự thật là chúng tôi đã chi tiêu số tiền khổng lồ. Trong mùa hè này, số tiền mà HLV và giám đốc bóng đá (John Murtough) mong muốn cũng đã có sẵn."

"Về tương lai, để đầu tư vào 1 SVĐ mới cũng như sân tập lớn và hiện đại nhất, chúng ta phải thu hút các nhà đầu tư. Tôi cần điều đó để thực hiện những gì mình muốn vì CLB. Tôi cần phải thu hút nhiều tiền hơn bởi lẽ không CLB nào trên thế giới tự có tiền để xây dựng SVĐ mới. Hoặc là vay tiền hoặc đầu tư vào, tiền bạc phải đến từ đâu đó."

Lộ video CEO Man United tuyên bố cực mạnh về ngân sách kích hoạt bom tấn
Đoạn video Arnold trò chuyện cùng một số fan CLB đã được hé mở.

"Tôi không thể thay đổi việc các bạn có thể không thích các chủ sở hữu hiện tại, nhưng nếu các bạn muốn người khác đến đầu tư cho CLB, họ phải chứng kiến được điều tích cực là các fan yêu mến đội bóng. Thế nhưng năm ngoái là 1 cơn ác mộng tồi tệ, có sự thù ghét ở mọi trận đấu."

>> Xem thêm: ’Phục vụ’ Sancho, Ten Hag tống khứ ngôi sao đội 1 MU

Tính đến thời điểm hiện tại của phiên chợ hè, Man United vẫn chưa có bất kỳ tân binh nào. Frenkie de Jong được xác định là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ và Arnold tuyên bố với các fan: "Tiền bạc không phải vấn đề với những cầu thủ mà chúng ta muốn có."

Lộ video CEO Man United tuyên bố cực mạnh về ngân sách kích hoạt bom tấn
Arnold tuyên bố có sẵn ngân sách mang về những quân bài mà HLV Erik ten Hag mong muốn.

"HLV muốn có cầu thủ nào thì BHL đã xem xét cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt vời. Giá cả là 100 hay 200 triệu thì tôi không rõ, hãy cứ mang về cầu thủ mà HLV muốn."

>> Xem thêm: Fabrizio Romano tiết lộ điều bất ngờ về thương vụ De Jong tới MU