Lippi: Cậu ấy đã rất gần Juventus, tuy nhiên Sir Alex đã ngăn cản điều đó

Một thông tin có thể khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy bất ngờ.

“Khi bạn hỏi tôi rằng ai là cầu thủ tôi muốn chơi cùng, tôi sẽ nghĩ đến Roy Keane. Thật tiếc tôi đã không thể cùng Roy thi đấu cùng nhau.”

Lippi: Cậu ấy đã rất gần Juventus, tuy nhiên Sir Alex đã ngăn cản điều đó

Đó là những gì mà đích thân Sir Bobby Charlton đã dùng để tán dương Roy Keane. Rõ ràng, cựu danh thủ này có một vị trí rất trang trọng trong lịch sử huy hoàng của Man United.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Keane có thể rẽ sang một hướng khác nếu như anh chuyển tới Juventus. Theo tiết lộ của HLV kỳ cựu Marcello Lippi, cựu thủ lĩnh của Man Utd từng rất gần với việc khoác áo Lão bà.

Dưới đây là những phát biểu của ông được Daily Mail dẫn lời:

“Tôi rất thích Keane. Cậu ấy từng rất gần với việc chuyển sang Juventus. Thế nhưng sau cùng các bên đã thất bại trong việc đàm phán khi Sir Alex đã ngăn cản điều đó.”

Lippi: Cậu ấy đã rất gần Juventus, tuy nhiên Sir Alex đã ngăn cản điều đó

“Ngoài ra, tôi cũng rất mến Paul Scholes. Ole Solskjaer cũng từng là một cầu thủ rất giỏi. Tôi hi vọng cậu ấy cũng sẽ làm tốt trên cương vị huấn luyện viên.”

Ở một diễn biến khác, vừa qua huyền thoại Roy Keane đã lên tiếng chỉ ra cái tên mà Marcus Rashford có thể học hỏi: “Chúng ta đã nói về ảnh hưởng của Rashford lên các trận đấu trong suốt những năm qua. Đôi khi hình mẫu tốt nhất của cho một cầu thủ lại chính là một người đồng đội của anh ta.”