Here we go: Casemiro cập bến MU với mức phí khủng

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã xác nhận ngôi sao của Real Madrid, Casemiro sẽ cập bến MU với mức phí chuyển nhượng khủng.

Rất nhanh chóng, thông qua trang Twitter cá nhân, nhà báo uy tín về chuyển nhượng, Fabrizio Romano xác nhận Casemiro sẽ chuyển tới MU ở phiên chợ Hè năm nay. Thương vụ này đã gần như hoàn tất chỉ trong vòng gần 2 ngày.

Được biết, Real Madrid đã chấp nhận tất cả các thỏa thuận để tiền vệ Casemiro gia nhập MU. Để có thể sở hữu Casemiro, MU đã phải bỏ ra số tiền lên đến 60 triệu euro, cộng 10 triệu euro phụ phí. Đây là mức phí cực khủng, nhất là với cầu thủ đã 30 tuổi.

Here we go: Casemiro cập bến MU với mức phí khủng
Casemiro sẽ cập bến MU

Dù vậy, Casemiro được xem là bản hợp đồng chất lượng và có thể giải quyết vấn đề nơi tuyến giữa của Quỷ đỏ. Sau khi không thể chiêu mộ Frenkie de Jong từ Barcelona, MU nhanh chóng chuyển hướng và có được cái gật đầu của cả Casemiro lẫn Real Madrid.

MU sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Casemiro kèm theo tùy chọn tự động gia hạn thêm 1 năm. Kiểm tra y tế và một số thủ tục còn lại sẽ được thực hiện ngay trong tuần này. Tuy nhiên, Casemiro sẽ không thể ra sân ngay ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh, nơi MU đối đầu với đại kình địch Liverpool.

Lý do Casemiro đồng ý rời Real Madrid để tới với đội bóng đang gặp vô vàn khó khăn như MU là chinh phục những thử thách mới. Tiền vệ người Brazil đã no nê danh hiệu với Real và muốn có thêm những trải nghiệm mới trong thời gian còn lại của sự nghiệp.

Here we go: Casemiro cập bến MU với mức phí khủng
Casemiro muốn tìm kiếm thử thách mới

Trước đó, HLV Carlo Ancelotti cũng chính thức lên tiếng xác nhận nguyện vọng ra đi của cậu học trò. “Casemiro muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Casemiro vẫn là một cầu thủ của Real Madrid, nhưng có vẻ như bây giờ cậu ấy đã sẵn sàng để ra đi”.