Gary Neville yêu cầu Cristiano Ronaldo làm một điều

Gary Neville đã tỏ rõ sự khó chịu với câu chuyện đang diễn ra xung quanh tương lai của Cristiano Ronaldo tại Man United.

Cựu ngôi sao Real Madrid và Juventus đã bày tỏ mong muốn ra đi. Người đại diện của anh, Jorge Mendes cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán với phía Man United để bàn về tương lai. Dù sao, khả năng CR7 rời Old Trafford là không nhiều, khi HLV Ten Hag muốn giữ anh ở lại, và cũng chưa có một CLB nào ở Champions League đón rước anh cả.

Gary Neville yêu cầu Cristiano Ronaldo làm một điều
Ronaldo khiến Neville thất vọng.

Tiền đạo này đã bỏ lỡ chuyến du đấu cùng toàn đội ở châu Á và Australia, với những đồn đoán về tương lai của anh ấy vẫn đang tiếp diễn. Ronaldo chỉ trở lại thi đấu với Rayo Vallecano, đây cũng là trận đấu cuối cùng của Quỷ đỏ trong giai đoạn tiền mùa giải, trước khi họ đối mặt với Brighton tại Premier League trên sân nhà vào Chủ nhật này. Tuy nhiên, anh lại bỏ về khi trận đấu đang diễn ra, khiến Ten Hag phải lên tiếng phàn nàn.

Gary Neville yêu cầu Cristiano Ronaldo làm một điều
Ten Hag vẫn muốn giữ Ronaldo.

Huyền thoại Quỷ đỏ, Neville lên tiếng: "Nếu Cristiano sẵn sàng, bạn sẽ để cậu ấy đá chính và tôi hy vọng cậu ấy ở lại. Tôi hơi thất vọng về Cristiano, thành thật là vậy.

Có quá không khi yêu cầu cậu ấy bước ra và thực hiện một cuộc phỏng vấn để làm sáng tỏ mọi thứ và cho chúng ta biết cậu ấy đang nghĩ gì và điều gì thực sự đang xảy ra? Đòi hỏi này có quá nhiều với một cầu thủ hay không?

Sky Sports rõ ràng sẽ đề nghị Cristiano phỏng vấn vào Chủ nhật, sau trận đấu. Liệu cậu ấy có bước ra, đứng lên, thực hiện cuộc phỏng vấn và không để người khác trả lời câu hỏi dành cho mình hay không?"