David Moyes: ”Sir Alex luôn nói tôi phải dạy điều tốt nhất cho cậu ấy”

Dù đã giải nghệ khá lâu, Sir Alex vẫn đang dõi theo khá nhiều học trò cũ, trong đó có một ngôi sao đặc biệt của Man United.

Trong phiên chợ mùa đông vừa qua, tiền vệ Jesse Lingard đã gia nhập West Ham theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài tới hết mùa giải. Và ngay trong trận ra mắt với Aston Villa, anh đã khiến ngôi sao Jack Grealish trở nên lu mờ và trực tiếp lập cú đúp, giúp Búa tại hạ gục đối thủ 3-1.

David Moyes: ”Sir Alex luôn nói tôi phải dạy điều tốt nhất cho cậu ấy”
Lingard thi đấu thành công khi chuyển sang West Ham.

Ngay sau trận đấu, màn trình diễn của Jesse Lingard đã khiến mạng xã hội bùng nổ. Anh nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ HLV và các cầu thủ West Ham, nhưng ngay cả Man United cũng bày tỏ sự quan tâm lớn. Lần lượt từ Bruno Fernandes cùng các đồng đội, cho tới HLV Solskjaer cũng gửi lời chúc mừng với sự trở lại này.

Theo Sky Sports, David Moyes tiết lộ Sir Alex vẫn luôn quan tâm tới Lingard cho dù cầu thủ này đã chuyển tới West Ham.

David Moyes: ”Sir Alex luôn nói tôi phải dạy điều tốt nhất cho cậu ấy”
Sir Alex là người chỉ định Moyes thay thế mình tại Man United.

“Lingard sẽ chỉ ở đây trong một thời gian ngắn nhưng tôi đã nói chuyện với Sir Alex, ông ấy đã yêu cầu tôi dạy những gì tốt nhất cho Lingard. Tôi thấy hơi bất ngờ vì điều đó, Lingard hầu như không ra sân vời thời Sir Alex nhưng vẫn được ngài để ý tới. Đó là động lực cho Lingard trở lại Man Utd trong mùa giải sau.

Sir Alex nói rằng ông ấy vẫn đang nghĩ về Lingard bởi vì ông ấy đã huấn luyện Lingard khi cậu ấy còn là một đứa trẻ tại Old Trafford.

Điều đó sẽ cho các bạn thấy sự quan tâm của Sir Alex đối với tất cả các cầu thủ trẻ mà ông ấy đã từng huấn luyện, tất cả những đội bóng trong sự nghiệp của ông ấy, ông ấy luôn thể hiện sự quan tâm lớn đến họ và ông ấy hài lòng vì Jesse đã có một sự khởi đầu tốt."

David Moyes: ”Sir Alex luôn nói tôi phải dạy điều tốt nhất cho cậu ấy”
Lingard chưa rõ tương lai với Man United.

Lingard được Sir Alex đưa lên đội 1 và điền tên anh vào danh sách dự bị trong 2 trận đấu nhưng mãi tới thời Van Gaal cầu thủ này mới có trận debut.