Cristiano Ronaldo nhận tin vui từ Sporting Lisbon

Sau khoảng thời gian 'nằng nặc' đòi rời khỏi Old Trafford và bị không ít câu lạc bộ từ chối, cuối cùng siêu sao 37 tuổi cũng đón nhận điều tốt lành đến từ Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo từ lâu đã thể hiện tham vọng được thi đấu tại đấu trường Champions League - điều mà Man United không thể đáp ứng trong mùa giải này. Kết hợp cùng với màn trình diễn tệ hại của đoàn quân Erik ten Hag sau 2 vòng đấu khiến lý do Ronaldo rời Old Trafford ngày càng rõ ràng hơn. 

Hành động ngó lơ cái bắt tay của siêu sao người Bồ Đào Nha đối với vị thuyền trưởng Man United trước Brentford đã vô tình khiến phòng thay đồ của đội bóng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Chính vì vậy, ban lãnh đạo Quỷ đỏ cũng đang cân nhắc đến việc thanh lý hợp đồng của Ronaldo.


Cristiano Ronaldo nhận tin vui từ Sporting Lisbon
Nhiều khả năng Ronaldo sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát trước Liverpool

Người đại diện Jorge Mendes đã dành cả mùa hè để tìm kiếm các bến đỗ tiềm năng cho thân chủ của mình nhưng không có câu lạc bộ nào đáp ứng được mức lương khổng lồ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ 37 tuổi đã bị tới hơn 4 câu lạc bộ từ chối bao gồm Paris Saint-Germain, Chelsea, Atletico Madrid và cả đội bóng cũ Real Madrid. Tuy nhiên theo The Independent, tin vui đã đến với Ronaldo, Sporting Lisbon trước đó cũng "khước từ" anh nhưng có vẻ họ đã đổi ý và đưa ra lời đề nghị với Man United theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cristiano Ronaldo nhận tin vui từ Sporting Lisbon
Ronaldo có thể sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương

Nếu động thái trên diễn ra thành công, Erik ten Hag chắc chắn sẽ cần gấp một phương án thay thế tối ưu để tăng cường chất lượng cho hàng công. Câu hỏi về tương lai của Ronaldo sẽ được giải đáp trước ngày 1/9 bởi gần đây siêu sao này cũng đã tuyên bố về tin đồn rời đi: "Họ sẽ biết được sự thật tại buổi phỏng vấn diễn ra trong vài tuần nữa."