CHÍNH THỨC: MU chiêu mộ thành công Sancho

CHÍNH THỨC: MU chiêu mộ thành công Sancho

Các nguồn tin uy tín đồng loạt xác nhận, MU đã chính thức chiêu mộ thành công bom tấn Jadon Sancho từ Dortmund.

Xem thêm:

Như vậy, sau thời gian rất dài đàm phán, MU và Dortmund cũng đã đạt được thỏa thuận chung về thương vụ chuyển nhượng của Jadon Sancho. Trong rạng sáng nay 1/7, đồng loạt các nguồn tin uy tín nhất, trong đó có chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận, MU đã chiêu mộ thành công Sancho.

Về mức phí, theo nhà báo Simon Stone, MU sẽ phải bỏ ra 85 triệu euro (72,9 triệu bảng) để có được chữ ký của Sancho. Còn Romano cho biết, Quỷ đỏ thậm chí có thể chi đến 90 triệu euro (bao gồm phụ phí) tùy vào thành tích của tiền đạo người Anh.

CHÍNH THỨC: MU chiêu mộ thành công Sancho
Sancho rời Dortmund gia nhập MU

Thỏa thuận cá nhân và hoa hồng cho người đại diện đều đã hoàn thành xong trước đó. Hợp đồng giữa MU và Sancho sẽ có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2026. Sau khi vòng chung kết EURO 2021 khép lại, Sancho sẽ tiến hành kiểm tra y tế cũng như đặt bút ký vào bản hợp đồng này.

Các nguồn tin cũng khẳng định, Sancho sẽ mặc áo số 7 khi cập bến sân Old Trafford. Đây là số áo ưa thích của tài năng trẻ sinh năm 2000 và là số áo huyền thoại của Quỷ đỏ. Hiện tại, ở MU, số 7 này thuộc về Edinson Cavani. Các báo cáo không nói rõ Cavani sẽ chuyển sang khoác áo số mấy, song việc nhường số áo cho đàn em có lẽ không phải vấn đề lớn.

CHÍNH THỨC: MU chiêu mộ thành công Sancho
Sancho sẽ mặc áo só 7 tại MU

MU đã theo đuổi Sancho từ kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái và tiếp tục kiên trì cho đến Hè năm nay. Giờ đây, người hâm mộ đội bóng áo đỏ có thể yên tâm về hành lang cánh phải với sự xuất hiện của chân sút này.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên