”Lucas Torreira đang phải chịu rất nhiều đau khổ khi sống một mình ở châu Âu”

Tinh thần của tiền vệ sinh năm 1996 đã bị ảnh hưởng trầm trọng sau khi người mẹ mà anh hết mực yêu thương bất ngờ ra đi vì dịch bệnh

Hiện tại, Lucas Torreira vẫn phải khoác áo Atletico Madrid tới hết mùa trong bối cảnh anh rất ít khi được trao cơ hội. Trở lại Arsenal không phải lựa chọn tối ưu bởi những mâu thuẫn với huấn luyện viên Mikel Arteta. Do đó, cha ruột của Torreira đã lên tiếng van nài Pháo thủ sớm giải thoát cho con trai mình.

Ông Ricardo Torreira nói trên Radio Continental: "Lucas đang phải chịu rất nhiều đau khổ khi sống một mình ở châu Âu. Chúng tôi đang tìm cách làm thế nào để có thể ở đó với nó cho đến cuối mùa giải. Khi bạn mất đi người thân yêu như đã từng xảy ra với gia đình chúng tôi, bạn thân mến, bạn nhận ra rằng cuộc sống này đã mất đi ý nghĩa. Nếu Lucas muốn đến với Boca, hãy để nó đến đó.”

”Lucas Torreira đang phải chịu rất nhiều đau khổ khi sống một mình ở châu Âu”
ông Ricardo Torreira và con trai - tiền vệ Lucas Torreira

Trước đó, ESPN cho biết Boca Juniors – câu lạc bộ tại Argentina mà tiền vệ này hâm mộ từ nhỏ - đang xem xét việc chiêu mộ anh. Vẫn theo nguồn tin trên, thực tế là Boca Juniors cũng đang cần tìm một tiền vệ phòng ngự mới cho đội nên bản CV của cầu thủ người Uruguay đã lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên đội bóng này.

Hợp đồng giữa tiền vệ từng được ví như “Kante phiên bản da trắng” và Arsenal còn thời hạn 2 năm và Lucas Torreira cũng nhận được một vài sự chú ý nhưng chỉ có Boca Juniors là cái tên duy nhất cầu thủ này nhắc tới khi nói về tương lai.

”Lucas Torreira đang phải chịu rất nhiều đau khổ khi sống một mình ở châu Âu”
tiền vệ 26 tuổi chỉ muốn gia nhập Boca Juniors

"Tôi muốn thi đấu cho Boca và sẽ luôn nói điều đó. Vào đêm mẹ tôi qua đời, một trong những người đầu tiên biết tin là đại diện của tôi. Tôi không muốn đá bóng ở châu Âu nữa, tôi muốn khoác áo Boca. Tôi muốn ở gần nhà, gần gia đình của mình. Tôi còn hợp đồng với Arsenal và được cho mượn tới Atletico Madrid nhưng tôi muốn đến Boca. Tôi hy vọng các câu lạc bộ có thể đồng ý.” – cựu cầu thủ Sampdoria khẳng định nguyện vọng của bản thân.

Về phía câu lạc bộ chủ sân Emirates, họ được cho là sẽ tiếp tục đại tu đội hình vào mùa hè này sau khi đã chia tay những cầu thủ hưởng lương cao nhưng không còn phù hợp. Riêng với Lucas Torreira, khúc mắc duy nhất chỉ là số tiền mà Pháo thủ muốn thu lại bởi trước đó đã chi tới 25.7 triệu bảng vào năm 2018 để mang anh về từ xứ mì ống.

”Lucas Torreira đang phải chịu rất nhiều đau khổ khi sống một mình ở châu Âu”
Torreira còn khoảng 2 tháng khoác áo Atletico Madrid theo dạng cho mượn