CĐV MU lên kế hoạch biểu tình, đại chiến với Liverpool nguy to

Các CĐV MU đang lên kế hoạch biểu tình và bạo loạn ở trận đại chiến với Liverpool thuộc vòng 3 giải Ngoại hạng Anh.

MU sẽ có trận đại chiến với Liverpool trên sân nhà Old Trafford trong trận đấu thuộc vòng 3 Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-2023. Trận derby nước Anh rất được trông chờ khi lần gần nhất gặp nhau ở trận giao hữu, MU đã giành chiến thắng trước Liverpool với tỉ số 4-0.

Tuy nhiên, trận đấu giữa MU và Liverpool lại đang đứng trước nguy cơ bị hoãn, như những gì xảy ra ở mùa giải 2020-2021. Cụ thể, người hâm mộ MU đang lên kế hoạch biểu tình với quy mô lớn nhằm thể hiện thái độ giận dữ cũng như yêu cầu nhà Glazer 'cuốn xéo' khỏi MU.


CĐV MU lên kế hoạch biểu tình, đại chiến với Liverpool nguy to
CĐV MU biểu tình ở mùa giải 2020-2021

Còn nhớ ở mùa giải 2020/2021, cũng ở trận đấu giữa MU và Liverpool trên sân Old Trafford thuộc vòng 34, hàng nghìn CĐV đã gây ra cảnh bạo loạn khiến màn so tài nói trên bị hoãn. Thậm chí, các CĐV quá khích còn phá hàng rào an ninh để đột nhập vào bên trong sân Old Trafford phá phách.

Sau khi cảnh sát Manchester xuất hiện, mọi thứ càng trở nên hỗn loạn khi một số CĐV áo đỏ ném pháo sáng về phía người thi hành công vụ. Điều này khiến các thành viên của MU và Liverpool không thể rời khách sạn để đến sân. Các cảnh sát cũng phải rất vất vả để giải tán đám đông biểu tình. Cơ sở vật chất của sân Old Trafford cũng bị hỏng hóc và cần được sửa chữa.

Sự cố trên hoàn toàn có thể lặp lại trên sân Old Trafford vào ngày 23/8 tới khi mà sự phẫn nộ của các CĐV MU đang lên tới đỉnh điểm. Khách sạn Lowry - nơi ở của phần lớn ban lãnh đạo MU, bao gồm cả HLV Erik ten Hag sẽ là điểm đến của nhóm CĐV biểu tình.

CĐV MU lên kế hoạch biểu tình, đại chiến với Liverpool nguy to
Đại chiến MU - Liverpool đứng trước nguy cơ bị hoãn

Các CĐV MU đã mất hết kiên nhẫn với giới chủ Glazer và trông chờ cuộc biểu tình này có thể tạo ra tác động.