Pique cho cựu cầu thủ Man City bài học nhớ đời

Sau khi lên tiếng cà khịa MU, cựu sao Man City mới đây đã bị Gerard Pique - một người cũ của Quỷ đỏ "dạy dỗ".

Cựu hậu vệ của Man City đã có những phát biểu "đi vào lòng đất". Cụ thể, khi được hỏi về người đàn anh Gerard Pique tại Barca, cầu thủ này đã đưa ra câu trả lời mang hàm ý cà khịa MU - đội bóng mà Pique từng khoác áo trong quá khứ.

Pique cho cựu cầu thủ Man City bài học nhớ đời
Cựu cầu thủ Man Utd bị cà khịa

"Sự giống nhau duy nhất giữa tôi và Pique là cả 2 đều lớn lên ở La Masia rồi chuyển sang Manchester thi đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã không được chơi bóng cho một đội bóng quá tốt. Trong khi đó, tôi rất may mắn vì được khoác áo đội bóng mạnh nhất Manchester. Thật đáng tiếc cho anh ấy", Garcia chia sẻ.

Câu trả lời của Garcia hạ thấp MU khi cho rằng, Man City mới là đội bóng mạnh nhất của thành Manchester. Tuy nhiên, mới đây, Pique đã nhanh chóng có màn đáp trả cực gắt, khiến tân binh của đội bóng xứ Catalan chỉ còn biết im lặng.

Pique cho cựu cầu thủ Man City bài học nhớ đời
Garcia cà khịa MU sau khi chuyển tới Barca

Nguồn tin từ Barca Worldwide dẫn lại cuộc trò chuyện giữa Pique và phóng viên.

"Phóng viên: 'Anh có kì vọng rằng Eric Garcia sẽ có thể thay thế được vị trí của mình không? Bởi vì 2 người đều được đào tạo từ La Masia và trở về từ Manchester?'.

Pique đáp: "Đúng vậy, nhưng điểm khác biệt là tôi đã trở lại Barça sau khi đã vô địch Champions League còn cậu ấy thì lại thất bại'."

Pique cho cựu cầu thủ Man City bài học nhớ đời
Hai trung vệ đều trưởng thành từ lo La Masia

Màn đáp trả của Pique khiến những người hâm mộ MU vô cùng hả hê. Vừa qua, trong trận chung kết Champions League mùa giải 2020-2021, Man City đã nhận thất bại 0-1 trước Chelsea, qua đó tiếp tục lỡ hẹn với ngôi vương tại đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Trong khi đó, thời gian khoác áo MU không nhiều song Pique cũng đã kịp có cho mình danh hiệu vô địch Champions League, khi Quỷ đỏ vượt qua Chelsea ở trận chung kết mùa giải 2007-2008.