Tâm thư đẫm nước mắt của Ronaldo sau khi gia nhập Man United

Vậy là Cristiano Ronaldo đã chính thức cập bến Man United sau 12 năm rời xa CLB đã làm nên tên tuổi của mình. Trước những giây phút xúc động đó, CR7 đã viết lên tâm thư gửi đến Man United nói chung và Sir Alex Ferguson nói riêng.

Cách đây ít phút, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có bài viết trên trang cá nhân để công khai tình yêu không có điểm dừng với CLB Man United.

Tâm thư đẫm nước mắt của Ronaldo sau khi gia nhập Man United
Ronaldo đã chính thức quay trở lại Man United sau 12 năm xa cách

Trước ngày chính thức trở về 'mái nhà xưa' Old Trafford, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có bài viết trên tài khoản facebook cá nhân có gần 150 triệu người theo dõi của mình để tái khẳng định tình yêu với MU - điều mà trước đó đã bị lung lay trước những tin đồn CR7 chuyển sang Man City. 

Cụ thể, chân sút sinh năm 1985 viết: "Mọi người biết tôi đều biết về tình yêu vô hạn của tôi dành cho Man United. Những năm tôi thi đấu ở đây, CLB và tôi đã bước đi trên con đường tuyệt vời, cùng nhau khắc những dấu son chói lọi vào lịch sử.

"Thậm chí đến giờ, tôi vẫn không thể giải thích cảm xúc của mình kể từ khi thông tin tôi trở lại Old Trafford được công bố trên toàn thế giới. Giấc mơ cuối cùng đã thành sự thật, sau những lần tôi trở lại đây để đối đầu Man United. Và dù với tư cách là một đối thủ, tôi luôn cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng của các cổ động viên nơi đây. Những gì đang diễn ra 100% là những điều mà tôi luôn mơ đến.

Tâm thư đẫm nước mắt của Ronaldo sau khi gia nhập Man United
Liệu Ronaldo có viết tiếp những điều thần kì tại Old Trafford?

"Danh hiệu quốc nội đầu tiên, Cúp quốc gia đầu tiên, lần đầu tiên tôi được gọi vào đội tuyển Bồ Đào Nha, Champions League đầu tiên, Chiếc giày vàng đầu tiên, Quả bóng vàng đầu tiên, tất cả đã đến với tôi khi tôi là một Quỷ đỏ. Lịch sử đã được viết trong quá khứ và lịch sử sẽ được viết lại một lần nữa.

"Tôi ở ngay đây!
Tôi đã trở lại nơi tôi thuộc về!
Hãy làm mọi thứ trở lại một lần nữa!

Tái bút - Sir Alex, tất cả những điều này là dành cho Ngài..."

Tâm thư đẫm nước mắt của Ronaldo sau khi gia nhập Man United
Tâm thư được viết trên trang cá nhân của CR7

Trong 6 mùa giải thi đấu tại Old Trafford từ năm 2003 đến 2009, Ronaldo đã ghi 118 bàn sau 292 lần ra sân cho MU. Và mới đây nhất, trang chủ MU xác nhận ký hợp đồng 2 năm với cầu thủ sinh năm 1985.

Theo Daily Mail, trong màu áo Quỷ đỏ, cầu thủ 36 tuổi sẽ nhận lương 480.000 bảng/tuần, cao nhất giải Ngoại hạng Anh.