Bruno Fernandes so sánh Ten Hag với 2 HLV đẳng cấp

Tiền vệ Man United, Bruno Fernandes đã dành những lời khen ngợi đặc biệt gửi đến huấn luyện viên Erik ten Hag.

Ten Hag đến Man United chưa lâu, nhưng đã đem những điều vô cùng tích cực đến Old Trafford. Quỷ đỏ đã thua trong hai trận mở màn mùa bóng dưới thời vị chiến lược gia người Hà Lan, nhưng kể từ đó đã thắng 4 trận liên tiếp để leo lên vị trí thứ năm tại Premier League.

Bruno Fernandes so sánh Ten Hag với 2 HLV đẳng cấp
Ten Hag được Fernandes khen ngợi.

Fernandes đã bị ấn tượng bởi tác động mà Ten Hag đã tạo ra và thừa nhận vị cựu HLV Ajax đã mang lại kỷ luật mà Man United đã thiếu. Tiền vệ người Bồ Đào Nha nói với The Athletic: "Trước hết, Erik có một ý tưởng rõ ràng. Ông ấy có một phong cách riêng. Bạn phải tuân theo các quy tắc của ông ấy. Erik đòi hỏi nghiêm khắc về điều đó. Và tôi thích những gì đang xảy ra.


Erik đã mang lại kỷ luật cho đội bóng, đó là điều mà tôi nghĩ rằng chúng tôi còn thiếu trong quá khứ. Mọi người phải cùng chung một hướng đi." 

Bruno Fernandes so sánh Ten Hag với 2 HLV đẳng cấp
Ten Hag đã đưa Man United đi đúng hướng.

Đội phó của Quỷ đỏ nói thêm: "Đó là những gì Pep Guardiola và Jurgen Klopp đã làm trong nhiều năm, bởi vì họ mang lại sự ổn định trong câu lạc bộ. Cái cách mà họ thực hiện trên thị trường chuyển nhượng và xây dựng đội bóng - đó là điều thực sự quan trọng để họ nhận được phần thưởng cho mình.

Tôi đã thấy Erik nói trong một cuộc họp báo rằng chúng tôi không chiêu mộ tân binh cho có, chúng tôi muốn mang về những cầu thủ phù hợp với những gì chúng tôi muốn. Đó là điều mà câu lạc bộ cần."

Ten Hag, 52 tuổi, đã giành được ba danh hiệu vô địch quốc gia Hà Lan trước khi đồng ý gia nhập Man United vào mùa hè 2022. Ajax của vị HLV tài năng này cũng khiến nhiều người phải ngợi khen khi đã lọt vào bán kết Champions League 2019.