BLĐ MU thẳng thừng từ chối nguyện vọng của Ten Hag

BLĐ MU được cho thẳng thừng từ chối nguyện vọng của HLV Erik ten Hag liên quan đến việc tăng cường lực lượng ở phiên chợ Đông.

MU đã bỏ ra hơn 200 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua để đem về 6 bản hợp đồng mới. Con số này được cho tăng gần gấp đôi so với ngân sách chuyển nhượng ban đầu mà BLĐ MU dự kiến cung cấp cho Ten Hag. Điều này cho thấy BLĐ đội bóng áo đỏ thực sự "chiều lòng" Ten Hag hết mức có thể.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện ở phiên chợ Hè. Còn ở phiên chợ Đông, mọi thứ không đơn giản như vậy. Theo nguồn tin từ The Athletic, nguyện vọng của Ten Hag đã bị BLĐ MU thẳng thừng từ chối. Chủ sở hữu Joel Glazer, giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough đều không muốn "phá két" ở phiên chợ Đông.


BLĐ MU thẳng thừng từ chối nguyện vọng của Ten Hag
5/6 tân binh của MU ở phiên chợ Hè

Những người đứng đầu và phụ trách công tác chuyển nhượng của MU muốn thực hiện các thương vụ khi phiên chợ Hè 2023 mở cửa. Bởi lẽ, ngân sách dành cho việc này của MU không còn quá nhiều.

Dù vậy, Ten Hag cho rằng đội hình vẫn cần được nâng cấp thêm nữa để có thể cạnh tranh danh hiệu. Chiến lược gia người Hà Lan muốn tận dụng thời gian nghỉ thi đấu kéo dài của Ngoại hạng Anh để đánh giá về những cầu thủ hiện tại, đồng thời nghiên cứu những tân binh có thể cập bến sân Old Trafford.

BLĐ MU thẳng thừng từ chối nguyện vọng của Ten Hag
Ten Hag không được mua sắm ở phiên chợ Đông

Phiên chợ Đông nổi tiếng là khoảng thời gian khó mua sắm khi các đội bóng thường không chấp nhận nhả người. Khả năng thành công của các bản hợp đồng mùa Đông cũng bị nghi ngờ. Chưa kể, mức phí mà các CLB đưa ra cũng không hề rẻ.

Cộng thêm sự phản đối từ BLĐ MU, thật khó để Ten Hag tiếp tục mua sắm ở phiên chợ Đông vào tháng Giêng tới.