Bản tin Man United 19/4: Casemiro đối mặt 'cơn ác mộng'; Chất thép 40 triệu bảng khao khát gia nhập M.U

Cùng điểm qua những tin tức nổi bật của CLB Man United ngày 19/4 hôm nay.

1. Ronaldo bị người cũ M.U cho 'ăn hành'

Trong trận derby Riyadh giữa Al-Nassr và Al-Hilal tại giải VĐQG Saudi Arabia, Cristiano Ronaldo cùng đồng đội đã nhận thất bại cay đắng trước "đại kình địch" với tỷ số 0-2. Đáng chú ý, người lập cú đúp cho đội chủ nhà là chân sút từng khoác áo Man United giai đoạn 2020/21 - Odion Ighalo.

Ở chiều ngược lại, Ronaldo lại thi đấu mờ nhạt và hoàn toàn mất hút trên hàng công. Tình huống nổi bật duy nhất của ngôi sao sinh năm 1985 diễn ra ở phút thứ 57 khi anh đã khóa cổ, rồi sau đó quật ngã cầu thủ đối phương xuống sân trong nỗ lực tranh bóng. Chính vì vậy, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phải nhận thẻ vàng và tỏ ra bất lực trước Al-Hilal.

Bản tin Man United 19/4: Casemiro đối mặt cơn ác mộng; Chất thép 40 triệu bảng khao khát gia nhập M.U
Hành trình đến "xứ lạ" của Ronaldo diễn ra không suôn sẻ.
2. Casemiro đối mặt cơn ác mộng

Sau 2 cuộc chiến tại Europa League lẫn FA Cup, thầy trò HLV Erik ten Hag sẽ hành quân đến thủ đô xứ sở sương để đụng độ Tottenham Hotspur tại vòng 33 giải Ngoại hạng Anh. Đây là trận cầu vô cùng quan trọng đối với "Quỷ đỏ" cho chiếc vé tham dự Champions League mùa giải năm sau.

Tuy nhiên, một thông tin không mấy khả quan vừa ập đến. Cụ thể, ban tổ chức Ngoại hạng Anh mới đây đã xác nhận rằng trọng tài Anthony Taylor sẽ được giao nhiệm vụ cầm còi trong trận đấu kể trên

Như vậy, bản thân Casemiro nói riêng và tập thể Man United nói chung sẽ lại đối mặt với cơn ác mộng kinh hoàng. Đó là bởi vị vua áo đen sinh năm 1978 là người đẩy M.U vào thế chân tường vì tấm thẻ đỏ "trớ trêu" khiến Casemiro bị treo giò 4 trận.

Bản tin Man United 19/4: Casemiro đối mặt cơn ác mộng; Chất thép 40 triệu bảng khao khát gia nhập M.U
Casemiro sẽ phải đối diện với "hung thần" Taylor một lần nữa.
3. Tương lai De Gea được định đoạt

Vào tháng trước, David de Gea đã từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford vì vấn đề lương bổng. Được biết, CLB muốn thủ thành người Tây Ban Nha giảm mức lương từ 370.000 bảng/tuần xuống còn 200.000 bảng/tuần và cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, theo ESPN xác nhận, Man United sắp "trói chân" De Gea thành công. Dù bị cắt giảm lương cơ bản nhưng "thánh Tôn" sẽ nhận được các ưu đãi lớn hơn, liên quan đến hiệu suất trên sân. Hầu hết các điều khoản đã hoàn tất, chỉ còn một vài chi tiết nhỏ trước khi bản giao kèo mới được ký kết. 

Bản tin Man United 19/4: Casemiro đối mặt cơn ác mộng; Chất thép 40 triệu bảng khao khát gia nhập M.U
De Gea vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Man United.
4. Mục tiêu 40 triệu bảng hứng thú khoác áo M.U

Báo cáo từ United In Focus cho biết, HLV Erik ten Hag mong muốn bổ sung thêm một trung vệ chất lượng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chiến lược gia người Hà Lan hiện đang cần một nhân tố mới để tạo ra cuộc cạnh tranh vị trí lành mạnh với Raphael Varane lẫn Lisandro Martinez.

Trong khi đó, Harry Maguire và Victor Lindelof nhiều khả năng sẽ rời "Quỷ đỏ" để tìm kiếm nhiều số phút thi đấu hơn. Chính vì vậy, Axel Disasi đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng. 

Bản tin Man United 19/4: Casemiro đối mặt cơn ác mộng; Chất thép 40 triệu bảng khao khát gia nhập M.U
Axel Disasi đang là một trong những trung vệ xuất sắc Ligue 1.

Chiến dịch năm nay, cầu thủ 25 tuổi gây ấn tượng trong màu áo AS Monaco tại Ligue 1 với trung bình 4,1 lần thắng tranh chấp; 3,1 pha giải vây cũng như 1,6 tình huống đánh chặn/trận. Tuy là một trung vệ nhưng Disasi sở hữu 2,98 xG (bàn thắng kỳ vọng) và hiện đã có 3 bàn thắng cùng 3 kiến tạo mùa này. 

Theo nhà báo Ignazio Genuardi, Axel Disasi tỏ ra khá hứng thú với việc tới Old Trafford chơi bóng. Chính vì vậy, Man United có thể bổ sung "chất thép" người Pháp nếu chồng lên bàn đàm phán khoản tiền 40 triệu bảng. 

VIDEO: Buổi tập chuẩn bị cho trận đại chiến Sevilla

Nguồn: RedDevilsLatest.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ thành công nhất tại Anh, giữ kỷ lục 20 lần vô địch bóng đá Anh, đoạt 12 Cúp FA, 6 Cúp Liên đoàn và giữ kỷ lục 21 lần đoạt Siêu cúp Anh.

Bài Liên Quan

Benzema chia tay Real vô tình khiến M.U đánh mất mục tiêu 'tối thượng' 100 triệu bảng
Benzema chia tay Real vô tình khiến M.U đánh mất mục tiêu 'tối thượng' 100 triệu bảng

Sách lược trên thương trường mà HLV Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề khi chủ nhân Quả bóng Vàng 2022 rời thủ đô Tây Ban Nha.

M.U thực hiện phi vụ kép trong mơ, rước bộ đôi 'Rooney - Tevez 180 triệu bảng' về Old Trafford
M.U thực hiện phi vụ kép trong mơ, rước bộ đôi 'Rooney - Tevez 180 triệu bảng' về Old Trafford

Đội chủ sân Old Trafford chuẩn bị thực hiện động thái cụ thể đầu tiên trong kế hoạch chiêu mộ hai ngôi sao lớn.

Chân sút ghi 23 bàn, có 17 kiến tạo gạt PSG, 'tỏ tình' với MU
Chân sút ghi 23 bàn, có 17 kiến tạo gạt PSG, 'tỏ tình' với MU

Chân sút ghi 23 bàn thắng và có 17 đường kiến tạo ở mùa giải 2022/23 bất ngờ gạt PSG qua một bên để 'tỏ tình' với MU.

44 bàn, 12 kiến tạo: 'Van Nistelrooy mới' thả thính Man United, 40 triệu bảng cho giấc mơ của Ten Hag
44 bàn, 12 kiến tạo: 'Van Nistelrooy mới' thả thính Man United, 40 triệu bảng cho giấc mơ của Ten Hag

Mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United, Rasmus Hojlund, đã đưa ra một gợi ý về việc anh quan tâm đến Quỷ đỏ.