Sợ Haaland chấn thương khi lên tuyển, Man City làm điều khó tin

Sợ Erling Haaland dính chấn thương khi lên tập trung đội tuyển Na Uy, Man City đã làm điều vô cùng khó tin.

Erling Haaland chắc chắn là bản hợp đồng thành công nhất của Man City ở phiên chợ Hè 2022. Kể từ đầu mùa giải, Haaland đã ghi tới 14 bàn thắng đồng thời đóng góp 1 kiến tạo chỉ sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Đây rõ ràng là con số cực khủng đối với một tân binh. Với những gì đã thể hiện, Haaland chính là nhân tố quan trọng nhất trên hàng công của Man City và chắc chắn, The Citizens luôn mong muốn tiền đạo người Na Uy có thể ra sân.


Sợ Haaland chấn thương khi lên tuyển, Man City làm điều khó tin
Haaland thể hiện phong độ hủy diệt

Do đó, Man City tỏ ra lo ngại khi Haaland phải lên tập trung ĐTQG Na Uy trong đợt hội quân tháng 9 này. Để tránh những rủi ro có thể xảy ra với ngôi sao số 1 CLB, Man City đã quyết định làm điều khó tin.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Daily Mail (Anh), Mario Pafundi - một thành viên trong đội ngũ y tế của Man City đã được ban lãnh đạo đội bóng cắt cử sang Na Uy để chăm sóc Haaland. Nhiệm vụ chính của ông là kiểm soát thể lực cho Haaland ở đợt tập trung tuyển quốc gia, tránh cho ngôi sao 22 tuổi gặp phải những vấn đề đáng tiếc.

Sợ Haaland chấn thương khi lên tuyển, Man City làm điều khó tin
Man City lo lắng Haaland dính chấn thương

Đề nghị cho một thành viên đội bóng sang làm nhiệm vụ ở tuyển quốc gia từ phía Man City cũng đã được HLV trưởng Na Uy Stale Solbakken đồng ý.

Thực tế, các đợt tập trung tuyển quốc gia luôn là nỗi ám ảnh với mọi CLB khi họ luôn có nguy cơ đối diện với “Virus FIFA”. Vì vậy, hành động từ phía Man City là có thể hiểu được.