Pep bảo vệ Grealish sau màn ra mắt nhạt nhòa tại Siêu cúp Anh

Bom tấn 100 triệu bảng đã có trận đấu đầu tiên cho đội bóng mới nhưng cầu thủ này đã không thành công trong việc để lại dấu ấu của mình.

Chỉ ít ngày sau khi chính thức trở thành người của Manchester City (Man City), Jack Grealish đã được huấn luyện viên Pep Guardiola trao cơ hội thể hiện trong trận Siêu cúp Anh với Leicester City. Dẫu vậy, bom tấn của The Citizens đã thi đấu nhạt nhòa và bất lực trong suốt thời gian đó kể từ khi vào sân thay cho tài năng trẻ Samuel Edozie ở phút thứ 63.

Với số phút thi đấu ít ỏi, whoscored đã không chấm điểm cho tiền vệ sinh năm 1995 còn sofascore chấm Grealish điểm số 6.2 với 0 cú sút, 0 đường kiến tạo, 25 lần chạm bóng cùng 1 key passes, 1 cơ hội ngon ăn được tạo ra.

Pep bảo vệ Grealish sau màn ra mắt nhạt nhòa tại Siêu cúp Anh
Grealish ra mắt không ấn tượng tại đội bóng mới

Sau trận đấu, thuyền trưởng của Man City đã có lời lẽ bảo vệ cho cậu học trò khi nhấn mạnh anh cần thêm thời gian để hòa nhập cũng như chờ đợi sự xuất hiện của những đồng đội tại tuyển Anh đang khoác ác nửa xanh thành Manchester.

"Làm sao cậu ấy có thể xây dựng mối liên kết khi các đồng đội không có ở đây? Nhưng đó không phải là vấn đề, cậu ấy biết Kyle Walker, Raheem Sterling và Phil Foden, họ sẽ trở lại vào ngày mai. Chúng tôi chỉ cần tạo điều kiện cho Grealish và để cậu ấy thể hiện phẩm chất của mình. Cậu ấy không có mặt ở đây chỉ trong 25 phút, Grealish đến cho năm, sáu năm tới.", Pep Guardiola phát biểu.

Pep bảo vệ Grealish sau màn ra mắt nhạt nhòa tại Siêu cúp Anh
nhưng anh vẫn được Pep bảo vệ

Gia nhập The Citizens với số tiền kỉ lục, rõ ràng cổ động viên Man City có quyền yêu cầu Jack Grealish cống hiến những phẩm chất đặc biệt nhất của mình cho nửa xanh thành Manchester. Song, đúng như chiến lược gia người Tây Ban Nha nói, cựu sao Aston Villa với khoảng 02 ngày tập cùng các đồng đội mới thật khó để anh có thể làm được gì trước Bầy cáo.

“Cậu ấy có thể có thể là phương án cho những năm tiếp theo, những năm tháng tốt nhất sau khi đóng góp đặc biệt cho Aston Villa. Grealish có thể vươn đến một đẳng cấp độ khác cùng chúng tôi. Man City chi 100 triệu bảng cho cậu ấy bởi vì Grealish đã 25 tuổi, có thể dành sáu hoặc bảy năm tới ở đây và sở hữu tài năng đáng kinh ngạc.", thuyền trưởng Man City kết luận.

Pep bảo vệ Grealish sau màn ra mắt nhạt nhòa tại Siêu cúp Anh
dẫu sao, số 10 mới của Man City còn rất nhiều thời gian để chứng tỏ mình

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022