Guardiola không nói một lời với phòng thay đồ Man City sau trận thua Real
HLV Pep Guardiola đã không nói một lời với phòng thay đồ Man City sau trận thua Real Madrid tại bán kết Champions League.
Man City nhận thất bại cay đắng trước Real Madrid ở bán kết Champions League với tổng tỉ số 5-6 sau 2 lượt trận. Đến phút 90 của trận lượt về, Man City vẫn là đội nắm lợi thế với 2 bàn cách biệt. Thế nhưng, chỉ trong 5 phút bù giờ ít ỏi, Man City đã để đối thủ ngược dòng khó tin, qua đó thêm một lần lỡ hẹn với ngôi vương.
Đây rõ ràng là cú sốc lớn đối với The Citizens cũng như những ai yêu mến nửa xanh thành Manchester. Để thua ngay trước ngưỡng cửa trận chung kết khiến Man City thêm một lần lỡ hẹn với ngôi vương châu lục.
Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Newcastle tại Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola đã tiết lộ những câu chuyện đáng chú ý đằng sau thất bại kể trên. Chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định không nói chuyện với phòng thay đồ Man City từ đó đến nay.

"Chúng tôi không nói chuyện. Không lời nào có thể diễn tả được hay thay đổi được cảm xúc mà chúng tôi đang trải qua. Nó chỉ là một bài toán về thời gian, ngủ càng nhiều càng tốt và nghĩ về mục tiêu tiếp theo.
Ngày mai sẽ là ngày đầu tiên chúng tôi ở cùng nhau và chúng tôi sẽ nói về việc chúng tôi là một đội như thế nào cung như chúng tôi đã làm được những gì trong trận bán kết. Chúng tôi đã chơi tốt như thế nào, không chỉ trong 2 trận đấu này, mà là cả mùa giải và cố gắng làm điều đó trong những tuần qua.
Đó có lẽ là một trong những khoảnh khắc mà tôi tự hào nhất kể từ khi tôi nắm quyền tại Man City. Cho đến ngày cuối cùng chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ cùng nhau".

Dù không nói chuyện với các học trò song có thể thấy, Guardiola rất trân trọng những gì mà toàn đội đã cùng nhau trải qua trên hành trình Champions League. Các cầu thủ Man City cũng không cần phải quên thất bại trước Real, thậm chí còn mang theo điều đó để đá trận gặp Newcastle.
“Chúng tôi đã hồi phục. Chúng tôi sẽ tốt hơn vào ngày mai. Đó là bóng đá, chúng tôi chấp nhận nó. Chúng tôi có một thách thức lớn - đặc biệt là trong tuần này. Chúng tôi vẫn còn mục tiêu tại Ngoại hạng Anh.
Họ không phải quên, làm sao họ quên được? Chúng tôi sẽ thi đấu với Newcastle với những suy nghĩ về trận đấu với Real. Chắc chắn.
Podcast





Trong 89 phút, khi tỉ số là 0-1, Real đã chịu áp lực lớn. Nhưng họ làm được điều đó [ngược dòng] trong nhiều năm. Họ có niềm tin từ lịch sử. Chúng tôi lẽ ra có thể làm tốt hơn nhưng điều đó không dễ dàng".
Trận đấu giữa Man City và Newcastle sẽ diễn ra vào lúc 22h30 tối mai 8/5.
Bài liên quan





Chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ rõ quyết tâm bảo vệ thành quả cùng Manchester City ở mùa giải này sau cú ăn 3 lịch sử vào năm ngoái.

Cơ quan trọng tài xin lỗi Liverpool; Pep nói lý do Man City thua trận; Rõ nguyên nhân vụ Lukaku đến Juve đổ bể; HLV Palace tạo thành tích vô tiền khoáng hậu,...

Màn trình diễn xuất sắc kể từ đầu mùa giài 2023/24 giúp nhà vô địch World Cup 2022 trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

De Gea cân nhắc giải nghệ; Pep chỉ trích Rodri; Arteta chọn xong thủ môn số một; De Jong chấn thương,...
Bài Liên Quan