Guardiola đáp trả gay gắt tin đồn Silva tới Barca

Mới đây, HLV Pep Guardiola đã có những đáp trả đầy gay gắt về tin đồn Bernardo Silva chuyển tới Barcelona.

Tin đồn Bernardo Silva chuyển tới Barcelona bỗng lan truyền chóng mặt trên các mặt báo trong thời gian gần đây. Barca được cho đã để ý tới Silva từ lâu và rất muốn đem anh về với hàng ngũ của HLV Xavi Hernandez. Bất chấp việc, Barca đã mua sắm rất nhiều ở mùa Hè này.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Silva vẫn là một cầu thủ thuộc biên chế Man City. Do đó, khi một phóng viên đề cập đến khả năng cập bến sân Nou Camp của tiền vệ người Bồ Đào Nha, HLV Pep Guardiola đã tỏ ra cáu gắt. 

Guardiola đáp trả gay gắt tin đồn Silva tới Barca
Silva nằm trong tầm ngắm của Barca

Thuyền trưởng Man City thẳng thừng đáp trả về tin đồn này trước thềm trận giao hữu từ thiện với chính Barca vào ngày 24/8 tới.

"Vào thứ Tư, các bạn sẽ được thấy cậu ấy xuất hiện. Và điều chắc chắn là Bernardo Silva sẽ chơi bóng cho chúng tôi, với Man City", Guardiola khẳng định chắc nịch trên Catalunya Radio.

Trước đó, hồi đầu hè, Guardiola cũng tuyên bố Bernardo Silva sẽ không ra đi trong kỳ chuyển nhượng lần này. "110% tôi muốn anh ấy ở lại. Tôi rất quý cậu ấy. Tôi thường đối diện với những cảm xúc khi nói về cậu ấy và Bernardo biết rõ chúng tôi cần cậu ấy nhiều như thế nào".

Guardiola đáp trả gay gắt tin đồn Silva tới Barca
Guardiola khẳng định Silva ở lại Man City

Trong khi đó, về phần mình, Silva không loại trừ hoàn toàn khả năng ở lại với nửa xanh thành Manchester. Cầu thủ 28 tuổi từng phát biểu trên ESPN: "Tôi luôn nói rằng tôi hạnh phúc ở đây, nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Hợp đồng của Silva với Man City còn thời hạn tới tháng 6/2025.