Guardiola chỉ ra yếu tố quyết định tương lai tại Man City

HLV Pep Guardiola đã chỉ ra yếu tố quyết định đến tương lai của mình tại Man City cũng như việc gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của HLV Pep Guardiola với Man City chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải 2022/23. Điều này khiến ban lãnh đạo Man City vô cùng lo lắng khi chưa thể đạt thỏa thuận để gia hạn với chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Mới đây, Guardiola đã đề cập tới thời điểm cũng như yếu tố quyết định liệu có nên tiếp tục gắn bó với Man City hay không. “Tôi sẽ không thay đổi cuộc sống ở đây. Chúng tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng và thống nhất vào giữa hoặc cuối mùa giải sẽ ngồi lại để thỏa luận về tương lai.

Guardiola chỉ ra yếu tố quyết định tương lai tại Man City
Guardiola sẽ tính chuyện gia hạn vào cuối mùa giải

Tôi đã nói nhiều lần, nếu họ muốn tôi sẽ ở lại lâu hơn. Dù vậy, tôi phải cân nhắc. Giờ không phải là mùa giải thứ hai hay thứ ba tôi ở đây, đã nhiều năm rồi và tôi phải xem các cầu thủ cư xử với tôi như thế nào.

Tôi không muốn trở thành vấn đề. Đôi khi bạn kéo dài mọi thứ và vô tình khiến mọi thứ trở nên không tốt, tôi muốn mọi việc diễn ra theo lẽ tự nhiên. Chúng tôi sẽ xem những gì xảy ra trong mùa giải và mong muốn của bản thân. Lúc đó, quyết định tốt nhất cho CLB sẽ được đưa ra".

Như vậy, Guardiola sẽ xem xét thái độ của các cầu thủ dành cho mình cũng như những gì xảy ra ở mùa bóng năm nay để chốt hạ tương lai. Suốt 6 năm qua, nhà cầm quân này đã giúp Man City trở thành tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu và không ít lần xưng vương tại Anh.

Guardiola chỉ ra yếu tố quyết định tương lai tại Man City
Guardiola có trong tay đội hình rất mạnh

Man City sẽ có trận ra quân tại Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-2023 bằng chuyến làm khách đến sân của West Ham vào 22h30 ngày 7/8. Trong tay Guardiola là đội hình cực mạnh và nhiều khả năng, The Citizens sẽ giành trọn 3 điểm.