Grealish thừa nhận đã ”khóc như Messi” khi chia tay Aston Villa

Bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá Anh thừa nhận việc đưa ra quyết định rời đội bóng quê hương là rất khó khăn.

Jack Grealish cho biết anh hoàn toàn có thể hiểu được cảm xúc của Lionel Messi khi cả hai đều rời đội bóng cũ vào cùng một thời điểm. Tiền vệ người Anh ký với Man City bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng, kết thúc hai thập kỷ gắn bó với Aston Villa. Trong khi đó, Messi cũng đã rời Barcelona sau 21 năm tại xứ Catalan. Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã xác nhận, tiền đạo người Argentina đã là người của PSG.

Trong buổi họp báo ra mắt đội bóng mới, Grealish đã chia sẻ: "Điều đó thật khó khăn. Trong suy nghĩ, tôi biết mình có thể sẽ ra đi. Mọi người cũng thấy cảm xúc của Messi hôm trước như thế nào, đó cũng chính là cảm xúc của tôi. Bản thân tôi cũng đã rơi nước mắt một chút."

Grealish thừa nhận đã ”khóc như Messi” khi chia tay Aston Villa
Grealish sẽ là quân bài quan trọng của HLV Pep Guardiola.

"Tôi cảm thấy mình cần tiếp tục. Tôi luôn nói rằng bản thân mình muốn thi đấu ở Champions League đến nhường nào. Họ là đội bóng Anh thành công nhất 10 năm qua, và tôi cảm thấy đây là thời điểm tốt. Tôi là NHM của Villa từ khi lên 4, gia đình tôi cũng vậy, những mối liên kết sẽ vẫn ở đó, còn ngày hôm nay tôi sẽ tập trung cho City. Tôi đến đây để giành những danh hiệu.", tiền vệ sinh năm 1996 nói.

Về mức giá kỷ lục của bản thân, Grealish cho biết: "Rất ý nghĩa với tôi khi CLB chịu chi số tiền lớn như vậy, tôi thấy tràn đầy tự tin. Không có áp lực nào với mức giá đó, nó cho thấy HLV đánh giá cao tôi, tôi sẽ coi đó như một lời khen. Đổi lại, tôi hy vọng có thể giúp lại CLB bằng cách giành nhiều danh hiệu nhất có thể."

Grealish thừa nhận đã ”khóc như Messi” khi chia tay Aston Villa
Grealish không bị áp lực bởi số tiền 100 triệu bảng.

Ở trận ra mắt Man City, Grealish đã không thể giúp đội bóng mới tránh khỏi thất bại trước Leicester tại trận tranh Siêu cúp Anh. Ở trận mở màn Premier League 2021/22, anh sẽ cùng The Cityzens đối đầu với Tottenham.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022