Chủ tịch Man City thể hiện độ ’chất chơi’ ở chung kết Champions League

Sự hào phóng của người đứng đầu Manchester City hứa hẹn sẽ giúp các CĐV có nhiều cơ hội hơn để đến với trận đấu cuối cùng tại UCL. Trận chung kết sẽ được diễn ra trên đất Bồ Đào Nha, tại thành phố Porto.

Trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Chelsea sẽ được tổ chức tại sân vận động Dragao, Bồ Đào Nha. Vì địa điểm thi đấu nằm ngoài lãnh thổ nước Anh cộng thêm những nguyên tắc cộng đồng về phòng ngừa COVID-19, một bộ phận cổ động viên sẽ rất khó có điều kiện để có thể đến cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

Chủ tịch Man City thể hiện độ ’chất chơi’ ở chung kết Champions League

Nhận thức được điều này, chủ tịch Man City - ông Sheikh Mansour đã tìm cách xô đổ rào cản tài chính bằng việc tài trợ tất cả chi phí đi lại cho các fan của The Citizens.

Trong lần đầu tiên đội chủ sân Etihad lọt vào một trận chung kết Champions League, Mansour muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những người hâm mộ cũng như tập thể Man City. Phát biểu trên trang chủ câu lạc bộ, Mansour nhấn mạnh:

"Pep và toàn đội đã có một mùa giải đáng chú ý và việc họ lọt vào Chung kết Champions League sau một năm đầy thử thách là khoảnh khắc lịch sử thực sự đối với CLB. Do đó, điều quan trọng là có càng nhiều người hâm mộ đến xem màn đụng độ này càng tốt. Đặc biệt là những CĐV đã theo dõi Manchester City và chứng kiến khoảnh khắc thăng trầm của đội bóng trong nhiều năm."

Chủ tịch Man City thể hiện độ ’chất chơi’ ở chung kết Champions League

Được biết, cả Chelsea lẫn Man City đều được phân phối cho 6.000 vé. Tuy nhiên, các cổ động viên chỉ được phép hoàn tất hành trình đi và về trong vòng 24h để đảm bảo an toàn mùa COVID.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên