Chủ tịch Man City bật mí kế hoạch chuyển nhượng cực khủng Hè 2022

Chủ tịch Man City, Al Mubarak mới đây đã bật mí về kế hoạch chuyển nhượng cực khủng ở mùa Hè 2022.

Man City khép lại mùa giải 2021-2022 với duy nhất một chức vô địch Ngoại hạng Anh dù sở hữu đội hình cực khủng và thể hiện phong độ hủy diệt ở nhiều trận đấu. Đó là lý do ở phiên chợ Hè 2022 tới đây, BLĐ Man City sẽ "phá két" để chiêu mộ rất nhiều tân binh.

Đây là lời khẳng định của chủ tịch CLB,  Al Mubarak trong buổi chia sẻ mới nhất với truyền thông. "Tôi có thể xác nhận rằng sẽ có nhiều tân binh cập bến. Chúng tôi đang tìm cách tăng cường sức mạnh ở những vị trí mà chúng tôi cần củng cố. Sau mỗi mùa giải, một số cầu thủ ra đi và chúng tôi phải tìm cách làm mới đội bóng.

Chủ tịch Man City bật mí kế hoạch chuyển nhượng cực khủng Hè 2022
Chủ tịch Man City ấp ủ kế hoạch chuyển nhượng khủng

Chúng tôi luôn xem xét việc cải thiện và củng cố đội hình. Chúng tôi đã thực hiện 2 sự bổ sung rất quan trọng nhưng tôi dự đoán chúng tôi sẽ thực hiện thêm một vài vị trí nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện kế hoạch nhanh nhất có thể nhưng điều đó phụ thuộc vào thị trường. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, các tân binh sẽ đến vào trước ngày 1/7”.

Tính đến hiện tại, Man City đã hoàn tất 2 thương vụ mang tên Julian Alvarez và Erling Haaland.

Cũng liên quan đến nhân sự, HLV Pep Guardiola sẽ đáo hạn hợp đồng vào tháng 6/2023 và 2 bên vẫn chưa chính thức ngồi vào bàn đàm phán gia hạn. Tuy nhiên, BLĐ Man City không tỏ ra lo lắng về vấn đề này.

Đây là mối quan hệ hợp tác đã làm nên điều kỳ diệu trong nhiều năm và chuẩn bị bước sang năm thứ 7. Năm tới sẽ là một chương thú vị trong mối quan hệ giữa chúng tôi và chúng tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc.

Chủ tịch Man City bật mí kế hoạch chuyển nhượng cực khủng Hè 2022
Guardiola có thể tiếp tục gắn bó với Man City

Chúng tôi đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau và cuộc trò chuyện [về tương lai] sẽ diễn ra vào đúng thời điểm, đúng khuôn khổ phù hợp với Pep".