'Tại sao Salah và Mane phải ở lại Liverpool khi họ là những người giỏi nhất?'

Hai ngôi sao hàng đầu trong đoàn quân của Jurgen Klopp đã được gợi ý rời Anfield trong tương lai.

Cựu tiền đạo của Aston Villa là Gabriel Agbonlahor đã đặt câu hỏi về tương lai của Mohamed Salah cùng Sadio Mane tại Liverpool. Bộ đôi này đang là đối tượng được hầu hết các CLB lớn trên khắp châu Âu quan tâm chuyển nhượng. Trong cuộc trò chuyện với TalkSPORT, Agbonlahor tuyên bố rằng Mane và Salah đang xem xét hợp đồng của các cầu thủ hàng đầu thế giới và muốn Liverpool trả lương cho họ cao ngang ngửa những người đó.

Agbonlahor nói:

"Họ sẽ muốn số tiền tương ứng với giá trị của họ. Salah và Mane sẽ ra đi nếu Liverpool không sẵn sàng cho họ điều đó. Họ là những cầu thủ đủ cứng đầu để kiên quyết từ chối gia hạn khi không được thỏa mãn mức lương.

Tại sao Salah và Mane phải ở lại Liverpool khi họ là những người giỏi nhất?
Mane gần đây thể hiện rõ ý định rời Liverpool để tìm thử thách mới cho sự nghiệp.

Kevin de Bruyne, Erling Haaland hay Jadon Sancho đều đang nhận mức lương ngất ngưởng ở những đội khác tại Ngoại hạng Anh. Mane và Salah cũng muốn được như vậy, bởi vì họ giỏi ngang và hơn cả những cầu thủ trên. Nếu Liverpool không đồng ý trả tiền, họ sẽ ra đi và đó chính xác là điều Mane có thể đang suy nghĩ.

>> Xem thêm: ’Jurgen Klopp đã xây dựng và thiết kế Liverpool theo hình ảnh của chính mình’

Giả sử một đội, chẳng hạn như Bayern Munich có thể trả cho Mane những gì anh ấy xứng đáng và đưa ra thời hạn hợp đồng mà anh ấy muốn, thì anh ấy sẽ ra đi. Còn Salah chắc hẳn đang xem xét thương vụ Mbappe, De Bruyne hay Haaland và nói với ban lãnh đạo Liverpool rằng:

'Tôi sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa sau. Vì vậy, hãy cho tôi những gì tôi muốn hoặc là tôi sẽ ra đi'.

Tôi biết Mane và Salah đều yêu Liverpool, họ đã ở đó nhiều năm. Nhưng nếu bạn không cho họ những gì xứng đáng, thì tại sao họ phải ở lại với bạn?"

Tại sao Salah và Mane phải ở lại Liverpool khi họ là những người giỏi nhất?
Salah chưa đồng ý gia hạn với Liverpool vì mong muốn nhận một mức lương và đãi ngộ xứng đáng với mình.

Hợp đồng hiện tại của cả Salah lẫn Mane với Liverpool đều sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Lữ đoàn đỏ vẫn chưa có bất kỳ tiến triển nào trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với hai ngôi sao này. Jurgen Klopp chắc hẳn rất lo lắng vì đây là hai cầu thủ vô cùng quan trọng trong đội hình của ông.

>> Xem thêm: 5 điểm nóng trận Liverpool vs Real Madrid: Thành bại tại Alexander-Arnold