'Tài năng và tính cách của cậu ấy hoàn toàn phù hợp với đội hình của Jurgen Klopp'

Một tài năng sáng giá của Dortmund được chuyên gia nhận định nên đến Liverpool với Klopp.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ Liverpool đang quan tâm đến Jude Bellingham, tuy nhiên họ sẽ không tiến hành đàm phán một thương vụ với ngôi  sao người Anh vào mùa hè này. Thông tin này xuất hiện trong bối cảnh Lữ đoàn đỏ đang tìm kiếm tiền vệ mới để thay thế cho tuyến giữa tương đối già cỗi của họ.

Aurelien Tchouameni cũng là một cầu thủ được The Kop theo dõi, tuy nhiên Romano đã tiết lộ trong chuyên mục Caught Offside của mình rằng Liverpool rất muốn ký hợp đồng với Bellingham vào mùa hè năm 2023. Chuyên gia chuyển nhượng người Italia đã giải thích:

“Không có cơ hội để Jude Bellingham rời Borussia Dortmund trước mùa hè năm 2023. Cầu thủ này đã đưa ra quyết định cùng với CLB trong cuộc họp vào tháng 2 rằng anh sẽ ở lại Signal Iduna Park thêm một năm nữa.

Tài năng và tính cách của cậu ấy hoàn toàn phù hợp với đội hình của Jurgen Klopp
Bellingham đang được Liverpool ngỏ ý quan tâm.

Liverpool chắc chắn quan tâm đến Bellingham mùa hè tới. Tài năng và cá tính của cầu thủ này giúp anh trở thành sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo với đội bóng của Jurgen Klopp. Tuy nhiên, hoàn toàn không có gì chắc chắn rằng Liverpool sẽ sở hữu được chữ ký của Bellingham. Bởi lẽ, có rất nhiều CLB đang theo đuổi cầu thủ này và đó sẽ là một cuộc đua khốc liệt. Bellingham không muốn suy nghĩ về bất kỳ thỏa thuận nào trong lúc này".

>> Xem thêm: Ronaldinho: ’Tôi ước gì mình có thể chơi bóng bên cạnh cầu thủ này’

Rõ ràng là Bellingham đã tiến bộ rất tốt tại Borussia Dortmund. Tuy nhiên, bản thân giải đấu Bundesliga không còn cạnh tranh như hồi 5 năm trước. Trong vài mùa giải gần đây, các cầu thủ đến từ giải này đã gặp khó khăn khi chuyển sang thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Tài năng và tính cách của cậu ấy hoàn toàn phù hợp với đội hình của Jurgen Klopp
Romano tin rằng Bellingham rất phù hợp với đội hình của Klopp.

Bellingham đang ở độ tuổi mà sự tiến bộ của anh khó có thể dừng lại. Tiền vệ 18 tuổi có thể cảm thấy khó có cơ hội để tỏa sáng trong hàng tiền vệ Liverpool ngay lập tức. Vì vậy, có lẽ lựa chọn rèn luyện thêm một năm nữa ở đội bóng hàng đầu nước Đức như Dortmund sẽ phù hợp với anh hơn.

>> Xem thêm: Giành giải Vua phá lưới, Salah lập tức gửi thông điệp mạnh mẽ đến CĐV Liverpool