Suarez: ’Nunez đang lắng nghe từ 1 kẻ ngốc phạm nhiều sai lầm và phải trả giá’

Tiền đạo Uruguay tiết lộ cuộc nói chuyện sau khi đàn em nhận thẻ đỏ trong màu áo Liverpool.

Ngay trong lần đá chính đầu tiên ở Premier League, Darwin Nunez đã trải qua kỉ niệm buồn. Bỏ lỡ một số cơ hội khi Liverpool tiếp đón Crystal Palace tại Anfield, bản hợp đồng đắt giá còn bị truất quyền thi đấu đầu hiệp 2.

Sau một số pha va chạm với Joachim Andersen, Nunez đã đánh mất bình tĩnh và húc đầu vào cầu thủ đội khách. Trọng tài nhanh chóng rút thẻ đỏ đuổi chân sút Uruguay khỏi sân.


Suarez: ’Nunez đang lắng nghe từ 1 kẻ ngốc phạm nhiều sai lầm và phải trả giá’

Trả lời phỏng vấn Telemundo, đồng hương của Nunez từng khoác áo The Kop là Luis Suarez hé mở lời khuyên dành cho đàn em: "Tôi đã nói chuyện với cậu ấy bởi lẽ Darwin chỉ vừa mới khởi đầu. Tôi muốn Darwin nhận biết được rằng từ giờ trở đi, các đối thủ sẽ tiếp cận cậu ấy nhiều hơn gấp 2 hay 3 lần. Tại Anh, chuyện đó diễn ra càng nhiều. 

Darwin đang lắng nghe từ 1 kẻ ngốc phạm nhiều sai lầm và phải trả giá. Tuy nhiên những lần vấp ngã và đứng dậy đã giúp tôi mạnh mẽ hơn."

Suarez: ’Nunez đang lắng nghe từ 1 kẻ ngốc phạm nhiều sai lầm và phải trả giá’

Suarez cho rằng chính truyền thông xứ sương mù đang phóng đại chiếc thẻ đỏ vừa qua và gây ra áp lực lên Nunez: "Darwin là người rất biết lắng nghe. Cậu ấy rất thông minh vì lẽ đó và tôi nghĩ rằng Darwin sẽ cố gắng xoay chuyển tình hình. Không có vấn đề gì lớn cả, tất cả cầu thủ đều sẽ trải qua các sai lầm, bao gồm việc bị đuổi khỏi sân. Vấn đề là Darwin chỉ vừa đến đó và tại Anh, họ hay làm lớn mọi chuyện."