Sao Liverpool đòi ra đi? Klopp đau đầu

Nhà cầm quân người Đức làm rõ đồn đoán xoay quanh các cầu thủ có ý định chia tay Anfield hè này.

Trả lời phỏng vấn trang chủ Liverpool được Goal dẫn lại, HLV Jurgen Klopp cập nhật tình hình nghỉ ngơi của các học trò: "Mo [Salah] nghỉ 7 tuần, Sadio [Mane] thì có khoảng 5 tuần do đã thi đấu cho Senegal. Đây là khoảng thời gian vô cùng dài khi họ thường quen với việc chỉ nghỉ 2 tuần rưỡi trong mùa hè. Tôi đã nói nhiều lần rằng 2 tuần rưỡi không đủ."

"Các cầu thủ thi đấu ở EURO và Copa America được nghỉ khoảng 3 tuần. Đó là giai đoạn nghỉ ngơi mà ban huấn luyện có thể trao cho họ. Họ không có giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải dài nhưng đồng thời cũng không có thời gian xa bóng đá nhiều, nên hoàn toàn ổn.

Sao Liverpool đòi ra đi?  Klopp đau đầu
Klopp vẫn đang án binh bất động


Nhà cầm quân người Đức làm rõ đồn đoán xoay quanh các cầu thủ muốn ra đi: "Tôi thật sự không hề vội vàng. Nếu ai đó muốn ra đi, cậu ấy có thể đến gặp và nói với tôi, sau đó tôi sẽ suy nghĩ. Đến lúc này vẫn chưa có ai đến gặp tôi, nên rõ ràng cũng không có sự vội vàng từ phía các cầu thủ."
"Tôi nghĩ hiện tại TTCN thật sự khá trầm lắng. Có phi vụ [Jadon] Sancho và có thể ai đó khác. Đúng là chúng tôi đã sớm chiêu mộ Konate nhưng đây vẫn là 1 kì chuyển nhượng trầm lắng. 

Hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra nhưng bây giờ, mọi người đều có cơ hội gây ấn tượng với tôi và tôi hy vọng họ sẽ làm thế."

Theo: Bongda.com.vn