Romano ’chắc chắn’ Liverpool đã định sẵn bom tấn cho ngôi sao 18 tuổi

Trước sự quan tâm giành cho ngôi sao ở khu vực giữa sân, liệu rằng Liverpool có tiếp tục kích nổ bom tấn trong mùa hè này.

Theo cập nhật mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano, Liverpool sẽ chiêu mộ tiền vệ của Borussia Dortmund, Jude Bellingham vào mùa hè tới. 

Những ngày gần đây, tương lai của cầu thủ trẻ đang được đặt một dấu hỏi lớn trước sự cạnh tranh của hai đội bóng đang nắm giữ vị thế đương kim Vô địch và đương kim Á quân Champions League, Real Madrid và Liverpool. 

Tuy nhiên, sau khi để mất Erling Haaland vào tay của Man City sau khi đội bóng này kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng với giá 60 triệu euro thì Dortmund không có kế hoạch để mất thêm Bellingham trong hè này.

Romano ’chắc chắn’ Liverpool đã định sẵn bom tấn cho ngôi sao 18 tuổi
Dortmund không muốn mất cả hai ngôi sao sáng nhất chỉ trong một mùa hè

Cụ thể, trong chia sẻ mới đây, nhà báo người Italia khẳng định:

"Tôi không có bất kỳ nghi ngờ gì về việc Jude Bellingham sẽ ở lại Borussia Dortmund vào mùa hè này. 

"Dortmund tin rằng cầu thủ này sẽ ở lại và bản thân tiền vệ này cũng sẵn sàng cho mùa giải tới. Tôi không thấy có vấn đề gì giữa hai bên. 

"Nhưng tôi có thể chắc chắn Liverpool sẽ trở lại cuộc đua giành Jude Bellingham vào mùa hè năm sau.

Romano ’chắc chắn’ Liverpool đã định sẵn bom tấn cho ngôi sao 18 tuổi
Fabrizio Romano khẳng định chắc nịch về tương lai của Bellingham

"Chúng ta hãy chờ xem Borussia Dortmund sẽ có kế hoạch thế nào vào mùa hè tới nhưng Liverpool sẽ làm mọi cách để có anh ấy.

"Và không chỉ có Liverpool, bởi vì tất cả các câu lạc bộ hàng đầu không chỉ ở Anh mà cả Tây Ban Nha đều đang theo dõi sát sao sự phát triển và tình hình xung quanh Bellingham. Tôi chắc chắn khi thời cơ tới, Liverpool sẽ nắm lấy cơ hội này".

Tuyển thủ người Anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho tuyến giữa của Liverpool thời điểm hiện tại. Hiện tại đội chủ sân Anfield vẫn có sự phục vụ của Thiago và sắp tới là Fabio Carvalho, những người có thể đóng vai trò thực hiện những tình huống có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Romano ’chắc chắn’ Liverpool đã định sẵn bom tấn cho ngôi sao 18 tuổi
Thiago vẫn là cái tên chiếm trọn niềm tin của Jurgen Klopp sau mùa giải tỏa sáng

Bên cạnh đó, hoàn toàn có khả năng Roberto Firmino sẽ được trao cơ hội trở lại vị trí mình từng thi đấu, tiền vệ tấn công nếu Jurgen Klopp muốn trở lại sơ đồ 4-2-3-1. Vì vậy không quá vội vàng để Liverpool làm mọi cách có được chữ ký của Bellingham trong thời gian gần sắp tới.

Có thông tin cho rằng Liverpool đã kết thúc mùa hè của mình và sẽ không ký kết với cầu thủ nào nữa vào hè này. Tuy nhiên nên nhớ, thị trường chuyển nhượng sẽ luôn tạo ra những điều bất ngờ, đặc biệt là khi thời gian dần trôi về cuối.