Ra mắt Liverpool, tân binh nhận xét về Nunez và Salah

Bản hợp đồng mới của The Kop chia sẻ về lựa chọn số áo và trả lời câu hỏi về 2 đồng đội hàng công mùa tới.

Không lâu sau trận chung kết Champions League, Liverpool công bố đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng Fabio Carvalho từ Fulham. Dù vậy đến hôm nay, tân binh đầu tiên trong phiên chợ hè mới ra mắt trong màu áo mới.

Ngòi nổ sinh năm 2002 nhận số áo 28 tại Anfield và qua trang chủ The Kop, Carvalho chia sẻ: "Thành thật thì tôi chỉ chọn số áo này tại Fulham vì đây thuộc dạng số áo nhỏ còn lại khi tôi lần đầu được vào đội 1."

Ra mắt Liverpool, tân binh nhận xét về Nunez và Salah
Carvalho giữ nguyên số áo như khi khoác áo Fulham.

"Tuy nhiên tôi đã hứa với nhân viên quản lý áo đấu tại Fulham rằng sẽ giữ số 28 bởi lẽ tôi đã thi đấu tốt với con số này trên áo. Vậy nên tại sao phải thay đổi? Nếu không có gì trục trặc thì bạn không cần sửa chữa."

>> Xem thêm: Liverpool đứng trước nguy cơ mất viên gạch đầu tiên dưới thời Jurgen Klopp

Carvalho là 1 fan của Benfica và khi được hỏi Liverpool nên phấn khích ra sao khi tiền đạo Darwin Nunez cập bến, sao mai Bồ Đào Nha trả lời: "Nunez thật sự giỏi. Cha của tôi cũng là 1 fan bự của Benfica và yêu thích anh ấy! Vậy nên tôi chắc rằng cha của tôi cũng vui mừng khi tôi có thể sát cánh cùng Nunez. Anh ấy là 1 bản hợp đồng tuyệt vời và tôi chắc rằng mình cũng thế."

Ra mắt Liverpool, tân binh nhận xét về Nunez và Salah
Nunez, Carvalho và Calvin Ramsay là 3 chữ ký mùa hè tính đến lúc này của The Kop.

Chữ ký trẻ tuổi bày tỏ cảm giác vui mừng tương tự những ai yêu mến Liverpool khi trụ cột Mohamed Salah gia hạn hợp đồng trong tuần qua: "Tất nhiên rồi. Tôi cảm thấy vui khi anh ấy ký kết hợp đồng mới bởi lẽ Salah là 1 trong số các cầu thủ hay nhất thế giới mà tôi muốn học hỏi. Tôi chắc chắn mọi fan hâm mộ đều vui và hy vọng chúng tôi có thể chiến thắng nhiều danh hiệu trong năm nay."

>> Xem thêm: Vì Chelsea, Liverpool chấp nhận nhượng bộ, gia hạn với Salah