Nunez bị đuổi khỏi sân, đồng đội Liverpool đồng loạt làm 1 chuyện trong phòng thay đồ

Tiền vệ The Kop hé mở hành động lập tức sau trận của các ngôi sao với số 27 bị đuổi khỏi sân.

Tiếp đón Crystal Palace tại Anfield, mục tiêu của Liverpool không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn. Đáng tiếc tương tự trận hòa Fulham, The Kop thêm 1 lần rơi vào thế bám đuổi.

Wilfried Zaha gieo sầu lên đội chủ nhà bằng bàn mở tỷ số trong hiệp 1. Khó khăn càng chồng chất với nửa đỏ Merseyside khi tiền đạo Darwin Nunez bị đuổi khỏi sân đầu hiệp 2. May mắn khi Luis Diaz vẫn kịp thời tỏa sáng với pha solo hoàn hảo, ghi bàn ấn định kết quả hòa 1-1 ở phút 61.

Nunez bị đuổi khỏi sân, đồng đội Liverpool đồng loạt làm 1 chuyện trong phòng thay đồ
Nunez bị đuổi khỏi sân.

Không có gì ngạc nhiên khi sau trận, Nunez trở thành tâm điểm chỉ trích. Bản hợp đồng mùa hè đắt giá đã quá non nớt trước áp lực, dẫn đến việc đánh mất bình tĩnh và húc đầu vào Joachim Andersen.

Trả lời phỏng vấn LFCTV, 1 ngôi sao Liverpool khác đá chính trận vừa qua là Harvey Elliott đã tiết lộ sự động viên mà các đồng đội dành cho số 27: "Thật lòng thì đó không phải lỗi của Nunez, bởi lẽ chúng tôi bị thủng lưới trong hiệp 1 và lâm vào tình thế đó. Với Nunez, đó là 1 bài học và với đội bóng, chúng tôi cũng có 1 phần lỗi."

Nunez bị đuổi khỏi sân, đồng đội Liverpool đồng loạt làm 1 chuyện trong phòng thay đồ
Các đồng đội đồng loạt động viên Nunez.

"Chúng tôi đã lập tức vây quanh Nunez và cố gắng vực dậy tinh thần của cậu ấy. Rõ ràng Nunez rất thất vọng trong phòng thay đồ, cậu ấy cảm thấy tiếc cho đội bóng và nghĩ rằng đó là lỗi của mình. Tuy nhiên không phải vậy, thế trận khó khăn là lỗi của mọi người. Không thể chỉ vì một mình Nunez, mà là trách nhiệm của cả tập thể. Vì vậy chúng tôi đã ở đó vì cậu ấy."