Nhóm chat bí mật của Klopp được sao Liverpool hé lộ

Nhóm chat bí mật của HLV Jurgen Klopp cùng các cầu thủ bị đem cho mượn của Liverpool đã được sao Liverpool hé lộ.

Conor Bradley gia nhập Bolton Wanderers theo dạng cho mượn dài hạn vào tháng 6 vừa qua và đã gây ấn tượng do sức mạnh tấn công của anh trong hệ thống 3-4-3 ở đội bóng mới. Trong 12 lần ra sân kể từ đầu mùa, Bradley đã ghi được 3 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Màn trình diễn ấn tượng của Bradley khiến người hâm mộ vui mừng khôn tả. HLV Jurgen Klopp cũng biểu hiện sự hài lòng đối với sao mai này. Sự quan tâm của Klopp đến các cầu thủ được đem cho mượn đã được Bradley tiết lộ mới đây.

Nhóm chat bí mật của Klopp được sao Liverpool hé lộ
Conor Bradley đang được Liverpool đem cho mượn tại Bolton

"Tôi không thực sự nói chuyện với ông ấy trước khi được đem đi cho mượn, nhưng tôi đã nhận được tin nhắn từ ông ấy, nói rằng hãy ra ngoài và tận hưởng bóng đá, cố gắng hết sức và có được càng nhiều trận đấu càng tốt.

"Chúng tôi có một nhóm chat cho tất cả những cầu thủ cho mượn và ông ấy nhắn tin vào đó khi tôi kiến tạo hoặc tôi ghi bàn hoặc đã chơi tốt.

"Ông ấy và các cộng sự luôn nhắn tin, chúc chúng tôi có những điều tốt nhất cho các trận đấu. Điều đó thật tuyệt vời khi họ vẫn giữ liên lạc và muốn biết tôi đang làm gì và ổn định cuộc sống như thế nào. Thật yên tâm khi biết rằng họ vẫn đang nghĩ về bạn và Liverpool đã tuyệt vời như vậy."

Nhóm chat bí mật của Klopp được sao Liverpool hé lộ
Klopp luôn quan tâm tới các cầu thủ

Bradley đã được gọi vào đội tuyển Bắc Ireland cho các trận đấu tại Nations League gặp Kosovo và Hy Lạp trong tháng 9 này.