’Người thừa’ của Liverpool bất ngờ được hàng loạt CLB hỏi mua, Klopp chốt ngay

Một cầu thủ không còn được chiến lược gia người Đức trọng dụng lại nhận nhiều sự quan tâm từ các CLB khác.

Nhiều CLB đã liên hệ với Liverpool nhằm ngỏ ý chiêu mộ của trung vệ Ben Davies, người đã không ra sân cho Lữ đoàn đỏ cho đến nay. Cầu thủ 26 tuổi cập bến Anfield từ Preston North End vào ngày hạn chót chuyển nhượng hồi tháng 2/2021 trong một bản hợp đồng trị giá 500.000 bảng. Thỏa thuận bao gồm các điều khoản bổ sung có thể đạt mức 1,6 triệu bảng.

Nhưng trung vệ người Anh đã không chơi một trận nào cho đoàn quân của Jurgen Klopp. Davies trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Sheffield United thuộc giải hạng Nhất. Do không được ra sân phút nào cho Lữ đoàn đỏ nhưng hợp đồng của Davies vẫn ở mức 500.000 bảng và Klopp có thể kiếm lợi nhuận từ trung vệ này bằng cách bán đứt anh.

’Người thừa’ của Liverpool bất ngờ được hàng loạt CLB hỏi mua, Klopp chốt ngay
Davies trong ngày ra mắt Liverpool.

Theo Liverpool Echo, Middlesbrough và Celtic quan tâm đến việc ký hợp đồng với trung vệ của Lữ đoàn đỏ ngay sau khi anh hết hạn cho mượn với Sheffield United. Davies đã có 22 lần ra sân cho CLB này. Sau đó, anh trở lại Anfield và biết rằng mình chẳng thể nào chen chân được vào đội một của Klopp. 

>> Xem thêm: Mane ra đi, Klopp nói ra 3 từ khó khăn nhất

Bởi lẽ, những cái tên như Virgil van Dijk, Joel Matip, Ibrahima Konate và Joe Gomez đều giỏi hơn Davies quá nhiều. Do đó, cầu thủ người Anh đang có ý định rời Anfield càng sớm càng tốt. Liverpool được cho là đã đặt mức phí bán Ben Davies khoảng 4 triệu bảng sau thời hạn cho mượn của anh với Sheffield United. Celtic sẽ cạnh tranh với Middlesbrough để có được chữ ký của cầu thủ này.

’Người thừa’ của Liverpool bất ngờ được hàng loạt CLB hỏi mua, Klopp chốt ngay
Trung vệ người Anh sắp rời Anfield sau một mùa giải được cho mượn tại Sheffield United.

Sở dĩ The Kop đưa ra giá tiền tương đối cao cho Davies là vì anh còn đến 3 năm trong hợp đồng của mình tại Anfield. Nhưng với việc trở thành "người thừa" ngay từ ngay đầu tiên chuyển đến Liverpool, cơ hội cho trung vệ người Anh được cống hiến trong đoàn quân của Klopp gần như là con số không tròn trĩnh.

>> Xem thêm: Romano ’chắc chắn’ Liverpool đã định sẵn bom tấn cho ngôi sao 18 tuổi