Milner ”bất ngờ” màn trình diễn tân binh mới Konate

James Milner cảm thấy bị ấn tượng bởi những màn thể hiện của Konate ở Liverpool và không quen với tình trạng thừa mứa trung vệ của đội bóng hiện tại.

Liverpool đã thiếu thốn trung vệ đủ đường ở mùa giải 2020/21. Van Dijk, Joe Gomez và Joel Matip đều gặp phải vấn đề khiến họ phải nghỉ hầu hết cả mùa giải vừa qua. Nhưng hiện tại, các cầu thủ này đã trở lại tập luyện bình thường. Ngoài ra, Liverpool còn đón tân binh Konate từ Leipzig với mức phí 36 triệu bảng. Và Milner cảm thấy bị phấn khích và tự tin rằng The Kop sẽ trở lại săn danh hiệu từ mùa giải tới.

Milner ”bất ngờ” màn trình diễn tân binh mới Konate
Milner tự tin The Kop sẽ trở lại săn danh hiệu từ mùa giải tới

Nói về Konate trên trang chủ, Milner cho biết: “Cậu ấy rất giỏi. Cậu ấy trông thật sự giống một trung vệ! Dĩ nhiên là cậu ấy rất khỏe, chơi chân tốt, một hậu vệ có khả năng chọn vị trí tốt. Tôi chưa thấy nhiều từ cậu ấy trên sân tập nhưng một vài điều cậu ấy làm thật sự nổi bật.

Đây là một hoàn cảnh kỳ lạ. Mùa giải trước chúng tôi không có mấy trung vệ và bây giờ thì chúng tôi nhìn chỗ nào cũng thấy trung vệ. Thật tuyệt vời.

Milner ”bất ngờ” màn trình diễn tân binh mới Konate
Liverpool thừa mứa nhiều trung vệ Milner thấy không quen

Phillips vẫn ở đây và Ben Davies cũng như Rhys Williams. Các trung vệ của chúng tôi đang thúc đẩy lẫn nhau và đó chính xác là điều bạn cần”.
Chia sẻ thêm về những mục tiêu giành danh hiệu của Liverpool, Milner nói thêm: “Chúng tôi biết những gì mình muốn đạt được ở mùa giải tới. Chúng tôi biết những kỳ vọng, chúng tôi muốn giành danh hiệu. Đó chắc chắn luôn là mục tiêu của chúng tôi.

Nhưng tôi nghĩ giai đoạn này rất quan trọng. Vượt qua nó mà không gặp chấn thương, đảm bảo mọi người khỏe mạnh và xây dựng một đội hình có khát khao giành danh hiệu. Dĩ nhiên chúng tôi thua nhiều hơn ở một mùa giải không như ý, với những thay đổi của chúng tôi ở mùa giải năm ngoái với những chấn thương và thăng trầm. Tôi khá tin tưởng rằng chúng tôi sẽ học hỏi nhiều hơn ở mùa giải năm ngoái so với 2 hay 3 mùa giải trước và đó là một điều tích cực”.

Theo: Bongda24h.vn