McManaman khuyên Liverpool tránh xa 2 mục tiêu của M.U, Arsenal

Huyền thoại Steve McManaman đã khuyên HLV Jurgen Klopp tránh ký hợp đồng với các tiền vệ như Douglas Luiz hoặc Youri Tielemans cho Liverpool.

Jurgen Klopp rất muốn chiêu mộ một tiền vệ trung tâm mới và Liverpool đã củng cố các lựa chọn của mình bằng hợp đồng mượn Arthur Melo từ Juventus trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Jude Bellingham vẫn là một trong những mục tiêu dài hạn hàng đầu của Liverpool, tuy nhiên, Borussia Dortmund sẽ đòi hỏi một mức phí chuyển nhượng rất cao, có thể lên đến 150 triệu euro cho cầu thủ 19 tuổi.

McManaman khuyên Liverpool tránh xa 2 mục tiêu của M.U, Arsenal
Klopp cần bổ sung sức mạnh nơi tuyến giữa.

Luiz, người mà Arsenal đã không thể chiêu mộ vào ngày cuối chuyển nhượng mùa hè, có thể là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Liverpool khi hợp đồng của anh ấy với Aston Villa sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Tielemans cũng ở trong hoàn cảnh tương tự tại Leicester City, và The Kop hoàn toàn có thể chiêu mộ ngôi sao người Bỉ theo dạng chuyển nhượng tự do.


Nhưng McManaman cảm thấy cả hai tiền vệ nói trên đều không sở hữu phẩm chất mà Klopp cần để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa Liverpool.

McManaman khuyên Liverpool tránh xa 2 mục tiêu của M.U, Arsenal
Douglas Luiz và Youri Tielemans không đủ tốt với Liverpool?

"Douglas Luiz và Youri Tielemans đều là những cầu thủ giỏi ở Premier League, nhưng tôi không tin rằng họ đủ tốt cho Liverpool," McManaman nói.

"Tôi không tin rằng sẽ là một việc kinh doanh khôn ngoan của Liverpool khi họ chuyển sang mua Douglas Luiz, bất kể hợp đồng của anh ấy có hết hạn hay không. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi tin rằng Douglas cần phải nhanh hơn trong nhiều khía cạnh để phù hợp với phong cách bóng đá mà Liverpool chơi.

Bạn muốn Liverpool ký hợp đồng với những cầu thủ có thể góp mặt vào đội hình xuất phát, chứ không chỉ những cầu thủ muốn đến và dự bị. Tôi không muốn chê bai một trong hai cầu thủ này vì họ là những cầu thủ giỏi ở Premier League. Họ có đủ giỏi để lọt vào đội hình xuất phát của một trong những đội xuất sắc nhất thế giới không? Tôi thực sự không nghĩ vậy vào lúc này."