Lộ diện cái tên Klopp thừa nhận mua hụt ở phiên chợ hè 2022?

Phát biểu của nhà cầm quân người Đức trước báo giới trong mùa hè được đào lại bàn tán.

Trước thời điểm TTCN hè năm nay đóng cửa, Liverpool đã kịp chiêu mộ thành công Arthur Melo. Tiền vệ Brazil đầu quân cho The Kop theo giao kèo cho mượn có thời hạn đến hết mùa kèm lựa chọn mua đứt.

Melo được kỳ vọng sẽ là phương án giúp HLV Jurgen Klopp đối phó với cơn bão chấn thương càn quét tuyến giữa. Dù vậy gần đây, đã xuất hiện một số lời đồn rằng tân binh từ Juventus không đáp ứng được tiêu chuẩn tại CLB mới.


Lộ diện cái tên Klopp thừa nhận mua hụt ở phiên chợ hè 2022?
Trước khi đón Melo, HLV Klopp từng xác nhận mua hụt 1 tiền vệ.

Từ khả năng Melo chỉ là phi vụ cứu vãn tình thế bất đắc dĩ của Liverpool, 1 phát biểu của Klopp trong mùa hè được đào lại bàn tán: "Chúng tôi theo đuổi 1 tiền vệ nhưng tiền vệ đó đã quyết định đến 1 CLB khác. Điều này có thể xảy ra."

Qua The Redmen podcast, nguồn tin Neil Jones của Goal tin rằng mục tiêu mà The Kop bỏ lỡ là Konrad Laimer của RB Leipzig: "Tôi nghĩ Klopp đã nói về Konrad Laimer. Tôi có đưa tin rằng 1 ngày trước khi kì chuyển nhượng đóng cửa, Liverpool đã từ bỏ phi vụ Laimer. Cậu ấy có rất nhiều tiêu chí phù hợp. Laimer chỉ còn 1 năm trong hợp đồng nên tất cả đều hợp lý."

Lộ diện cái tên Klopp thừa nhận mua hụt ở phiên chợ hè 2022?
Laimer có khả năng là cái tên lọt vào tầm ngắm của Klopp,

"Tôi không nghĩ Laimer là mục tiêu thật sự rõ ràng của Liverpool trong phiên chợ hè. Tình hình diễn biến như thể họ đã nghĩ rằng cậu ấy có thể là phi vụ tiêu tốn ít chi phí và sẽ hiệu quả. Đại diện của Laimer cũng có mối liên hệ với Keita và Mane. Dù vậy có tín hiệu tự Laimer đã quyết định chờ đến khi hợp đồng đáo hạn và gia nhập Bayern vào mùa hè năm sau."