Liverpool khao khát ”hỏi mua” sát thủ tuổi teen

Tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin, The Kop chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền đạo 21 tuổi thuộc biên chế CLB Fiorentina.

Tờ La Gazzetta dello Sport của Ý đưa tin, Liverpool đang đàm phán với người đại diện của tiền đạo Dusan Vlahovic. The Kop khao khát sở hữu chữ ký của chân sút thuộc biên chế CLB Fiorentina  hè này. Tottenham Hotspur và Arsenal là 2 đối thủ cạnh tranh chính với Liverpool trong thương vụ Dusan.

Liverpool khao khát ”hỏi mua” sát thủ tuổi teen
Tottenham - Arsenal cũng tham gia thương vụ Dusan 

Theo Sky Sports, Tottenham gửi đến Fiorentina lời đề nghị trị giá 40 triệu euro dành cho Dusan. Động thái này cho thấy, đội bóng thành London đã sẵn sàng cho kịch bản chia tay tiền đạo chủ lực Harry Kane.

Liverpool khao khát ”hỏi mua” sát thủ tuổi teen
Dusan trong màu áo Fiorentina.

Để thuyết phục thành công Fiorentina đồng ý bán Dusan, Liverpool cần duyệt chi số tiền lớn hơn 40 triệu euro. Tờ Sport MediaSet từng tiết lộ chủ tịch Fiorentina, Rocco Commisso ra mức giá 60 triệu euro cho bất kỳ CLB nào mong muốn sở hữu Dusan. Sau 12 trận đấu gần nhất tại Serie A, tiền đạo 21 tuổi đóng góp 12 bàn thắng cho đội chủ sân Stadio Artemio Franchi.
Con số 60 triệu euro rõ ràng đặt ra thử thách lớn với tình hình tài chính của The Kop. Song song với đó, nhiều CĐV cho rằng việc chi 60 triệu euro mua một cầu thủ mới 21 tuổi như Dusan là mạo hiểm.

Liverpool khao khát ”hỏi mua” sát thủ tuổi teen
Nhiều CĐV Liverpool cho rằng 60 triệu Euro bỏ ra để mua Dusan là canh bạc mạo hiểm  

Trong bối cảnh đó, Liverpool nhiều khả năng sẽ thương lượng nhằm thuyết phục Fiorentina hạ mức giá chuyển nhượng của Dusan. Một cái tên dự phòng khác nếu The Kop vồ hụt tiền đạo 21 tuổi là Donyell Malen. Malen là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Hà Lan hiện tại.

Theo: Bongda.com.vn