Liverpool đón nhận tổn thất nặng nề trước trận chung kết FA Cup

Mới đây, chính HLV Jurgen Klopp đã nói rằng ông đang lo lắng cho Liverpool ở trận chung kết FA Cup. Ông sẽ mất đi một trong cầu thủ quan trọng nhất.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ trước truyền thông về việc ông đang quan ngại Liverpool sẽ gặp khó khăn rất nhiều ở trận chung kết FA Cup với Chelsea. Cụ thể, nhà cầm quân người Đức nêu nguyên nhân rằng tiền vệ Fabinho vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân ở màn đọ sức tại SVĐ Wembley. Cầu thủ người Brazil đã gặp phải một chấn thương cơ bắp ở trận đấu với Aston Villa và phải rời sân ngay ở phút 30. 

Liverpool đón nhận tổn thất nặng nề trước trận chung kết FA Cup
Fabinho gặp chấn thương cơ ở trận đấu với Aston Villa. 

Fabinho có thể sẽ không kịp bình phục chấn thương để ra sân trong trận đấu với Chelsea vào thứ Bảy tới. Nếu điều này là sự thật thì tuyến giữa của The Kop sẽ có phần giảm thiểu sự cân bằng bởi tiền vệ người Brazil luôn là người giữ nhịp rất tốt cho đại diện vùng Merseyside. HLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ: 

"Fabinho đang gặp vấn đề về cơ, dù không quá nặng. Vị trí chấn thương này không phải là đùi mà là nằm gần gân khoeo. Cậu ấy vẫn tỏ ra rất tích cực nhưng tôi biết rõ vấn đề đang xảy ra. Tôi không chắc là cậu ấy có thể ra sân ở trận chung kết với Chelsea. Không thể nói trước được, hãy chờ xem diễn biến tiếp theo. 

>>Xem thêm: Jurgen Klopp: ’Cậu ấy có thể thi đấu tốt tại mọi đội bóng trên thế giới’

Liverpool đón nhận tổn thất nặng nề trước trận chung kết FA Cup
Fabinho có thể sẽ không cùng Liverpool đá trận chung kết FA Cup với Chelsea. 

Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trước sự tích cực mà Fabinho mang lại. Nếu bạn hỏi tôi có muốn điền tên cậu ấy vào đội hình thi đấu không, thì câu trả lời chắc chắn là có". 

Liverpool đang bước vào giai đoạn quyết định của cả mùa giải. Đại diện vùng Merseyside trên lý thuyết là có thể hoàn thành cú ăn 4 vĩ đại ở mùa bóng năm nay. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng khả năng họ chỉ có 1 danh hiệu cũng là rất lớn (Carabao Cup đã vô địch). Trận chung kết FA Cup giữa Livepool và Chelsea sẽ diễn ra vào thứ Bảy, lúc 22h45 ngày 14/5. 

>>Xem thêm: Học trò cưng của Jurgen Klopp vụt sáng, đứng trước cơ hội ’ăn 6’ mùa này

  • Theo dõi BongDaSky.com trên