Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Darwin Nunez

Jurgen Klopp đã ca ngợi màn trình diễn của Darwin Nunez sau trận hòa 2-2 của Liverpool với Fulham vào thứ Bảy.

Liverpool đã bị dẫn trước 2 lần tại Craven Cottage sau 2 bàn thắng của Aleksandar Mitrovic nhưng Nunez và Mohamed Salah đã lập công để giúp đội bóng của Jurgen Klopp ra về với 1 điểm trong ngày mở màn mùa bóng.

Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Darwin Nunez
Nunez toả sáng đúng lúc.

Nunez, bản hợp đồng mùa hè trị giá 85 triệu bảng mà The Kop mua về từ Benfica, bắt đầu trận đấu đầu tiên tại Premier League trên băng ghế dự bị nhưng được tung vào sân ở phút 51 để giúp cho hàng công Liverpool trở nên khởi sắc hơn.

Và tuyển thủ Uruguay đã có một màn trình diễn chói sáng. Anh ghi bàn từ cú đánh gót đẹp mắt và có thể ghi thêm một bàn thắng khác.

Jurgen Klopp hết lời khen ngợi Darwin Nunez
Nunez được Klopp khen ngợi.

HLV Jurgen Klopp nói về Nunez sau trận đấu: "Trong một tình huống như thế, khi chúng tôi không thực sự tìm thấy đường dẫn trước khung thành, bạn cần thêm quyết tâm và tạo sự khác biệt để gây khó khăn cho đối thủ.

Nunez đã ghi một bàn thắng tuyệt vời, cậu ấy cũng có thể ghi một bàn khác, cũng có thể là hai, thật điên rồ. Cậu ấy tham gia vào rất nhiều tình huống ghi bàn, điều đó thực sự tuyệt vời và chúng tôi phải giúp đỡ cậu ấy nhiều hơn nữa. Bây giờ hãy tưởng tượng chúng tôi sẽ chơi tốt, bao lâu chúng tôi có thể xây dựng đội hình dựa trên Nunez? 

Chúng tôi đã không chơi tốt trước Fulham, nhưng chúng tôi vẫn có rất nhiều cơ hội, thật là điên rồ. Nếu tôi xem lại, nếu bạn xem những tình huống nổi bật, bạn hoàn toàn có thể hiểu nhầm trận đấu này, bởi vì chúng tôi đã có một vài tình huống thực sự tốt, nhưng giữa những tình huống này, chúng tôi đã chơi không tốt."