Công thần Liverpool cả gan chỉ trích cả Chính phủ

Tiền đạo đang đầu quân cho Liverpool đã tỏ ra không hài lòng khi trận đấu bị gián đoạn tới 30 phút vì mất điện.

Kết thúc mùa giải cú nước rút thần tốc vào giai đoạn cuối đã giúp Liverpool cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc, qua đó tiếp tục góp mặt tại Champions League mùa tới. Giờ đây các cầu thủ của Lữ đoàn đỏ trở về nước để tiếp tục chinh chiến cùng đội tuyển quốc gia.

Công thần Liverpool cả gan chỉ trích cả Chính phủ

ĐT Senegal vừa có trận giao hữu với Zambia. Phút 22 của trận đấu, tiền đạo Mane ghi bàn giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, ngay sau đó sự cố hy hữu đã xảy ra. Theo đó dàn đèn trên SVĐ Lat Dior đã tắt do mất điện.

Đáng chú ý, trận đấu phải tạm hoãn tới hơn 30 phút để khắc phục sự cố. Các ngôi sao của hai đội đều tỏ ra thất vọng trong phòng thay đồ. Sau đó trận đấu tiếp tục, Senegal tiếp tục chiếm lĩnh thế trận và giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Công thần Liverpool cả gan chỉ trích cả Chính phủ
Trận đấu giữa Senegal và Zambia tạm dừng vì mất điện.

Dù đánh bại Zambia, song ngôi sao của Senegal – Sadio Mane tỏ ra không hài lòng với sự cố mất điện. Anh nói: “Rất nhiều NHM đã đến sân để theo dõi trận đấu, và họ xứng đáng được tôn trọng. Thật đáng trách vì những gì đã xảy ra”.


“Đây là trận đấu của ĐTQG, bởi vậy tôi không thể chấp nhận việc trận đấu bị gián đoạn tới 35 phút do mất điện. Những gì đã xảy ra không xứng đáng với một đất nước yêu bóng đá như Senegal. Tôi nghĩ họ phải làm tốt hơn nữa”.

 

Công thần Liverpool cả gan chỉ trích cả Chính phủ
Sadio Mane nổi giận vì sự cố không đáng có.


“Mặt sân cũng không được tốt. Mọi thứ quá tệ. Tôi nghĩ những người đứng đầu bóng đá Senegal cần phải vào cuộc. Không thể để mọi thứ diễn ra như thời điểm hiện tại”.


Senegal đã chơi tại sân vận động Lat Dior từ năm 2019. Chính phủ nước này đã lên kế hoạch xây dựng một SVĐ có sức chứa 50.000 chỗ ngồi ở Dakar. Sân mới sẽ khởi công trong năm nay và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2026.