Neymar chốt tương lai ở PSG, bất ngờ nhắc đến Messi

Neymar xác nhận tương lai ở PSG trước những tin đồn rời đi, đồng thời bất ngờ nhắc đến Lionel Messi trong cuộc phỏng vấn.

Hợp đồng giữa Neymar với PSG còn thời hạn tới tháng 6/2025 song thời gian qua, những tin đồn về việc BLĐ đội bóng muốn bán đứt tiền đạo người Brazil bỗng rộ lên. Điều này buộc Neymar phải lên tiếng. Chia sẻ với kênh Canal+ (Pháp), Neymar khẳng định đanh thép:

“Tham vọng của tôi ở mọi đội bóng luôn là giống nhau, đó là giành mọi danh hiệu có thể. Tôi muốn vô địch Champions League cùng PSG ở mùa giải tới. Chắc chắn là như vậy. Tôi vẫn đang còn hợp đồng với CLB nên hoàn toàn không nghĩ tới bất cứ một lựa chọn nào khác vào thời điểm này. Tôi vẫn sẽ ở lại đội bóng để cùng PSG chinh phục các danh hiệu”.

Neymar chốt tương lai ở PSG, bất ngờ nhắc đến Messi
Neymar tiếp tục gắn bó với PSG

Như vậy, chắc chắn Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với sân Công viên các Hoàng tử ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, Neymar cũng bất ngờ nhắc đến Lionel Messi - người đồng đội thân thiết tại PSG. Neymar hoàn toàn cảm thông với những khó khăn mà Messi gặp phải và thể hiện sự ủng hộ đối với người đàn anh. 

"Leo đã trải qua nhiều năm tại Barcelona, vì thế, rất khó để anh ấy có thể thích nghi khi tới với một thành phố mới, một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Bởi vậy, sự bối rối là điều dễ hiểu.

Neymar chốt tương lai ở PSG, bất ngờ nhắc đến Messi
Neymar nhắc đến Messi

Nhiều cầu thủ ở PSG hiện tại không hiểu được cách mà Messi muốn chơi. Tôi, Leo và Mbappe có sự hiểu nhau lớn hơn, do đó, chúng tôi dễ dàng tìm được tiếng nói chung trên sân cỏ. Nhưng chúng tôi luôn bị đánh giá về màn trình diễn, các con số thống kê hay số danh hiệu giành được. Chúng tôi biết trách nhiệm của mình và đó là lý do chúng tôi luôn cố gắng chơi tốt nhất”.