Chủ tịch PSG nói lời bất ngờ vụ lật kèo của Mbappe với Real Madrid

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi có những chia sẻ đầy bất ngờ về vụ lật kèo của Kylian Mbappe đối với Real Madrid.

Những tưởng Real Madrid sẽ phát nổ bom tấn trong Hè này với thương vụ mang tên Kylian Mbappe thì PSG đã thành công trong việc giữ chân tiền đạo người Pháp. PSG đưa ra mức đãi ngộ cực khủng gồm mức lương 1,5 triệu euro/tuần; 100 triệu euro/năm (sau thuế) trong bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2025. Điều này biến Mbappe trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Việc Mbappe quyết định lật kèo với Real Madrid khiến làng túc cầu sôi sục, còn người đứng đầu La Liga, Javier Tebas tỏ ra rất tức giận. Ông thậm chí đã đệ đơn khiếu nại chính thức lên Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) để yêu cầu huỷ bỏ hợp đồng của Mbappe với PSG.

Chủ tịch PSG nói lời bất ngờ vụ lật kèo của Mbappe với Real Madrid
PSG gia hạn thành công với Mbappe

Trong chia sẻ mới đây với tờ Marca, chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã có những chia sẻ bất ngờ về câu chuyện này. Theo đó, Al-Khelaifi khẳng định Mbappe chưa từng thực sự muốn rời PSG.

"Tôi từ chối 180 triệu euro từ Real Madrid vì tôi biết rằng Mbappe mong muốn ở lại PSG. Tôi biết rõ cậu ấy và gia đình cậu ấy muốn gì. Họ không bị dao động bởi tiền bạc. Mbappe chọn thi đấu cho CLB thành phố nơi cậu ấy sinh sống, thi đấu vì đất nước và một dự án thể thao lớn".

Thực tế, trước khi PSG đưa ra hàng loạt mức đãi ngộ hấp dẫn để níu chân Mbappe, bản thân cầu thủ này từng công khai nguyện vọng được khoác áo Real Madrid. Mbappe nói rằng được chơi bóng cho Real Madrid là ước mơ từ bé. Anh cũng được cho đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Chủ tịch PSG nói lời bất ngờ vụ lật kèo của Mbappe với Real Madrid
Mbappe từng ước muốn khoác áo Real

Ngoài ra, chủ tịch PSG đã đưa ra những lời đáp trả dành cho chủ tịch La Liga. “Việc nói về các giải đấu, câu lạc bộ hoặc liên đoàn khác không phải là phong cách của chúng tôi. Chúng tôi không đưa ra bài học và chúng tôi cũng sẽ không cho phép bất kỳ ai cho chúng tôi bài học. Năm nào cũng vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dự án của mình".