Al-Khelaifi: ’Trong mùa tới, chúng ta sẽ được thấy Messi phiên bản tốt nhất’

Chủ tịch PSG vô cùng tự tin khi được phóng viên hỏi về tương lai của siêu sao người Argentina.

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã tuyên bố rằng NHM sẽ được chứng kiến phiên bản hay nhất của siêu sao Lionel Messi trong màu áo PSG ở mùa giải 2022/23. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Le Parisien, ông ủng hộ khả năng chủ nhân Quả bóng Vàng 7 lần tìm lại đẳng cấp đỉnh cao của mình mùa tới.

Al-Khelaifi đã trò chuyện với Le Parisien trong tuần này và nói chi tiết về tầm nhìn của ông đối với PSG. Ông cũng đưa ra một vài chi tiết về những tin tức mới nhất và những tin đồn xung quanh CLB mà mình làm chủ sở hữu.

Al-Khelaifi: ’Trong mùa tới, chúng ta sẽ được thấy Messi phiên bản tốt nhất’
Al-Khelaifi đã mang Messi về PSG thành công mùa trước.

Doanh nhân người Qatar xác nhận rằng Zinedine Zidane sẽ không phải là HLV tiếp theo của PSG và cũng tiết lộ rằng ông đã từ chối lời đề nghị trị giá 180 triệu euro của Real Madrid cho Kylian Mbappe vào mùa hè năm ngoái.

>> Xem thêm: PSG có HLV mới thay Pochettino, Messi và dàn sao chịu ảnh hưởng

Đặc biệt, Al-Khelaifi cũng nói về Lionel Messi. Ông thừa nhận rằng mùa giải 2021/22 đã không chứng kiến Messi ở phong độ cao nhất nhưng nhắc nhở mọi người đừng quên rằng siêu sao người Argentina đã giành được kỷ lục 7 danh hiệu Quả bóng Vàng trong sự nghiệp của mình. Al-Khelaifi nói:

“Đây không phải là mùa giải tốt nhất của Messi. Nhưng chúng ta đừng quên rằng cậu ấy vừa giành được kỷ lục 7 danh hiệu Quả bóng Vàng.

Sau hơn 20 năm ở Barcelona, Messi đã đến Pháp, khám phá ra một đất nước mới, một thành phố mới, một giải đấu mới cùng một đội bóng mới. Cậu ấy cùng gia đình vừa du nhập vào một nền văn hóa mới và còn bị Covid-19 làm ảnh hưởng.

Al-Khelaifi: ’Trong mùa tới, chúng ta sẽ được thấy Messi phiên bản tốt nhất’
Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của El Pulga.

Mùa giải vừa qua không hề dễ dàng với Messi. Nhưng trong mùa tới, tôi tin chúng ta sẽ được chứng kiến phiên bản Messi xuất sắc nhất từ trước đến nay".

>> Xem thêm: Top 5 cầu thủ sút phạt thành bàn cho CLB nhiều nhất thế kỷ 21: Hạng nhất gây sốc