Lịch thi đấu của Man United trong tháng 9/2021: hai lần đụng độ thầy Moyes

Lịch thi đấu của Man United ở Ngoại hạng Anh 2021/22 - Cập nhật lịch thi đấu của M.U tại Ngoại hạng Anh, League Cup, Champions League mùa giải 2021/22.

Vì đợt tập trung của các đội tuyển quốc gia trong khoảng 1 tuần đầu của tháng 9 nên lịch thi đấu trong tháng này của Man United sẽ bắt đầu vào ngày 11/9. Cũng trong tháng này, đội chủ sân Old Trafford sẽ thi đấu ở cả 3 mặt trận là Ngoại hạng Anh, League Cup và đặc biệt là vòng bảng Champions League.

Đầu tiên sẽ là trận đấu với Newcastle United tại vòng 4 Ngoại hạng Anh - đây là trận đấu có thể đánh dấu màn ra mắt thứ 2 của Cristiano Ronaldo trong màu áo đội chủ sân Old Trafford.

Lịch thi đấu của Man United trong tháng 9/2021: hai lần đụng độ thầy Moyes

Đáng chú ý, thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ có 2 trận đấu liên tiếp với West Ham trong vòng 4 ngày, lần lượt tại vòng 5 Ngoại hạng Anh và vòng 3 của League Cup. 

Đây có thể xem là một bài kiểm tra năng lực thực sự đầu tiên với Man United ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay bởi đoàn quân của HLV David Moyes đang sở hữu một phong độ cực kỳ thăng hoa sau 4 vòng đấu đã qua.

Hơn nữa, lịch thi đấu trong tháng 9 của Man United sẽ là một cuộc đua thể lực rất khó khăn khi mà Quỷ đỏ sẽ phải trải qua 6 trận đấu trong vòng 20 ngày, với mật độ trung bình khoảng 3 ngày/trận. 

Lịch thi đấu Man United tháng 9/2021:

Lịch thi đấu của Man United trong tháng 9/2021: hai lần đụng độ thầy Moyes
Lịch thi đấu Man United tháng 9/2021