Kết quả lượt về tứ kết Europa League: 2 đại diện nước Anh bước tiếp

2 đại diện của nước Anh là Arsenal và Chelsea đều có được lợi thế sau trận lượt đi, và họ đã bảo vệ thành công lợi thế này để giành quyền đi tiếp tại Europa League.

Arsenal đã có được chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Napoli nhờ bàn thắng duy nhất ở phút thứ 36 của Alexandre Lacazette. Chung cuộc sau 2 lượt trận, đại diện nước Anh giành chiến thắng với tổng tỉ số 3-0 để góp mặt ở bán kết.

Arsenal vs Chelsea

Cũng giành quyền đi tiếp như Arsenal là Chelsea, sau khi đội bóng này vượt qua Slavia Praha 4-3 trên sân nhà, để qua đó thắng chung cuộc 5-3 sau 2 lượt trận. Pedro bên phía Chelsea và Sevcik bên phía Slavia Praha là 2 cầu thủ lập được cú đúp ở trận đấu này.

kết quả tứ kết Europa League

Ở các cặp đấu còn lại, Valencia vượt qua Villarreal với tỉ số 2-0 và thắng chung cuộc 5-1 sau 2 lượt trận. Frankfurt cũng có chiến thắng 2-0 trước Benfica để cân bằng tỉ số 4-4 sau 2 lượt trận, qua đó giành quyền vào bán kết nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Như vậy 2 cặp bán kết của Europa League đã được xác định. Arsenal sẽ gặp Valencia, còn Frankfurt đối đầu với Chelsea.

Liên hệ quảng cáo
Xem bóng đá trực tuyến