Vợ Messi chúc mừng sinh nhật chồng cực lãng mạn, fan được dịp ăn ’cẩu lương’

Antonela Roccuzzo vừa có một hành động vô cùng lãng mạn nhân dịp sinh nhật Lionel Messi.

Vợ của Lionel Messi là Antonela Roccuzzo đã đăng lời chúc mừng sinh nhật tới ngôi sao của PSG khi anh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình. Messi đã ở đỉnh cao của bóng đá thế giới trong sự nghiệp kéo dài hơn 17 năm. Với khoảng thời gian đó, anh đã giành được một danh sách dài các danh hiệu cao quý.

Champions League, La Liga, Copa America, Ligue 1 và Copa del Rey chỉ là một số trong số rất nhiều danh hiệu mà siêu sao người Argentina có được. Cựu ngôi sao của Barcelona còn tạo ra một di sản bất diệt khi anh đứng trên đỉnh của những người chiến thắng Quả bóng Vàng với 7 lần chiến thắng mang tên mình.

Vợ Messi chúc mừng sinh nhật chồng cực lãng mạn, fan được dịp ăn ’cẩu lương’
Vợ Messi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật anh.

Ngày 24/6 chính là sinh nhật lần thứ 35 của chân sút El Pulga. Bà xã Antonela Roccuzzo của anh đã gửi đến ngôi sao của PSG một lời chúc sinh nhật cực lãng mạn. Viết trên Instagram, cô bày tỏ tình yêu đến Messi:

"Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Yêu anh nhiều hơn nữa dường như là điều không thể!"

>> Xem thêm: Klopp: ’Tôi chỉ mời Messi chụp ảnh selfie chứ Ronaldo thì không’

Lionel Messi và Antonela Roccuzzo là tình yêu thời thơ ấu của nhau. Siêu sao người Argentina đã phải lòng người bạn đời lâu năm khi mới 9 tuổi. Tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng bền chặt trong những năm qua và cả hai đã kết hôn vào ngày 30/6/2017.

Vợ Messi chúc mừng sinh nhật chồng cực lãng mạn, fan được dịp ăn ’cẩu lương’
Gia đình luôn là điều quan trọng nhất với siêu sao người Argentina.

Thành công rực rỡ của Messi trong sự nghiệp bóng đá còn được nhắc chung với vai trò làm cha đáng ngưỡng mộ của anh. Tiền đạo của PSG và Roccuzzo có chung 3 người con là Mateo, Thiago và Ciro.

El Pulga đã không giấu giếm vai trò to lớn của gia đình trong việc thúc đẩy anh tiếp tục sự nghiệp vĩ đại của mình. Messi chia sẻ với báo chí:

"Trước đây, tôi luôn chơi bóng vì bản thân và để giành chiến thắng, bởi vì tôi luôn muốn đánh bại tất cả mọi đối thủ. Tôi luôn muốn cống hiến và tận dụng tối đa khả năng của mình trong mỗi trận đấu, dù ở bất cứ đâu.

Vợ Messi chúc mừng sinh nhật chồng cực lãng mạn, fan được dịp ăn ’cẩu lương’
Ở tuổi 35, Messi được kỳ vọng sẽ giành thêm World Cup để hoàn tất trọn vẹn sự nghiệp vĩ đại của mình.

Nhưng sau đó, tôi nhìn thấy những gì đã trải qua với gia đình tôi. Tôi biết rằng họ đã phải chịu đựng rất nhiều. Mỗi ngày, họ bật TV lên và nghe rất nhiều lời chỉ trích về tôi, hoặc là những điều không đúng sự thật. Gia đình tôi đã phải chịu đựng rất nhiều giống như tôi.

Sau khi vô địch Copa America, tôi đã nghĩ về gia đình mình. Tôi biết niềm hạnh phúc mà họ cảm nhận được tại thời điểm đó, cũng như việc tôi đã trải qua cảm xúc ấy. Tôi sẽ tiếp tục chơi bóng vì họ, cho con tôi, cho vợ tôi".

>> Xem thêm: Al-Khelaifi: ’Trong mùa tới, chúng ta sẽ được thấy Messi phiên bản tốt nhất’