Scandal tình dục làm rúng động Premier League

Một cầu thủ của Premier League mới đây đã bị cảnh sát GreaterManchester bắt vì nghi ngờ phạm tội tình dục trẻ em. CLB chủ quản đã đình chỉ anh ta trong khi cảnh sát đang điều tra các cáo buộc.

Theo The Sun, cảnh sát đã đột kích vào nhà của cầu thủ 31 tuổi vào thứ sáu vị bị cáo buộc phạm tội với trẻ em. Sau đó, anh ta cũng bị CLB chủ quản của mình đình chỉ vô thời hạn trong khi chờ điều tra thêm.

Scandal tình dục làm rúng động Premier League
Cầu thủ này bị cáo buộc tội danh xâm hại trẻ em.

Vì vấn đề pháp lý nên giới truyền thông Anh không nêu tên chính xác cầu thủ này. Họ chỉ tiết lộ một số đặc điểm sau:

Là cầu thủ bóng đá đang chơi tại Premier League, 31 tuổi, bị cảnh sát Greater Manchester bắt tại nhà riêng, thường xuyên được gọi lên ĐTQG (ko biết nước nào). Cầu thủ này hiện đã được tại ngoại để điều tra nhưng anh ta đã bị CLB của mình đình chỉ thi đấu. 

Trong một tuyên bố, cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm".

Scandal tình dục làm rúng động Premier League
Vì lí do pháp lý nên hiện tại Premier League vẫn chưa công bố danh tính cầu thủ này.

Một phát ngôn viên của câu lạc bộ của anh này cho biết: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã đình chỉ một cầu thủ đội một trong khi chờ cảnh sát điều tra. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà chức trách về các yêu cầu của họ và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm vào lúc này".

Một nguồn tin của The Sun tiết lộ: "Một số vật phẩm đã bị cảnh sát thu giữ. Anh ta đã bị thẩm vấn liên quan đến những tội danh vô cùng nghiêm trọng".

Vào tối thứ Hai, người đại diện của cầu thủ này đã từ chối bình luận về vụ việc trên. Một nguồn tin khác của The Sun cho biết: "Nó đã khiến cả phòng thay đồ choáng váng. Mọi người đều hy vọng những cáo buộc không đúng sự thật".

 

Scandal tình dục làm rúng động Premier League
Có nguồn tin cho rằng cầu thủ này thuộc biên chế Everton

Vụ việc này sẽ là một scandal làm rúng động Premier League trước khi giải đấu diễn ra.