Sao tuyển Brazil đứt tay... vì thả diều

Tiền vệ Lucas Paqueta mới đây chia sẻ lên trang cá nhân ngón tay dính chấn thương nặng trong thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà.

Mới đây, NHM không khỏi bàng hoàng khi thấy ngón tay của Lucas Paqueta trong bức ảnh mới nhất được đăng trên trang cá nhân cầu thủ này. Theo tiết lộ của cầu thủ người Brazil thì dây diều cứa đứt ngón tay và cần phẫu thuật, cũng như cảnh báo tới các phụ huynh.

Sao tuyển Brazil đứt tay... vì thả diều
Paqueta dính chấn thương hy hữu vì thả diều

"Hãy nhớ các trò chơi của trẻ nhỏ cũng tiềm ẩn rủi ro. Hôm qua, tôi đang thả diều thì bị dây diều cắt đứt tay. Mọi thứ đều ổn, nhưng tôi vẫn cần phẫu thuật vào ngày mai để tránh các di chứng không đáng có”.

Theo lịch thì Lucas Paqueta sẽ trở lại hội quân với các đồng đội tại Lyon vào đầu tuần tới. Thế nhưng, với chấn thương vừa mắc phải thì khả năng góp mặt của tiền vệ Brazil vẫn còn bỏ ngỏ.

Sao tuyển Brazil đứt tay... vì thả diều
Tương lai của Lucas Paqueta vẫn đang bỏ ngỏ

Lucas Paqueta là một trong những tiền vệ hay nhất Ligue 1 mùa giải 2021/22. Cầu thủ có được 11 bàn, 7 kiến tạo cho Lyon sau 43 trận. Tại ĐTQG, tiền vệ này chơi tổng cộng 33 trận đấu, ghi 7 bàn thắng.

Hiện tại, Lucas Paqueta đã từ chối gia hạn hợp đồng với Lyon để mở đường ra đi. Đây là cơ hội cho những Arsenal, Chelsea và đại gia mới nổi Newcastle để có thể chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng hè đang diễn ra.