Sadio Mane không hạnh phúc tại Bayern Munich

Theo những nguồn tin thân cận, Sadio Mane được cho là đang không hạnh phúc tại Bayern Munich và cầu thủ người Senegal cảm thấy hối tiếc vì rời Liverpool.

Thông tin này được xuất phát từ cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ, Dietmar Hamann. Ông nói rằng cầu thủ chạy cánh này đã không thể “hòa nhập” trong phòng thay đồ của Bayern kể từ khi chuyển đến Allianz Arena từ Liverpool. Trước đó, Mane đã yêu cầu rời Anfield khi mùa 2021/22 khép lại. Ngôi sao người Senegal muốn tìm một thử thách mới sau sáu năm gắn bó với Lữ Đoàn Đỏ. 

Sadio Mane không hạnh phúc tại Bayern Munich
Sadio Mane đã tịt ngòi ở 5 trận gần nhất

Thống kê chỉ ra rằng, cầu thủ chạy cánh này cũng đã khởi đầu tốt ở Bayern khi ghi ba bàn trong ba trận đầu tiên. Tuy nhiên, Mane lại tịt ngòi ở cả năm trận đấu liên tiếp sau đó, tính đến thời điểm hiện tại. Ở Bayern, Mane đang không được chơi ở vị trí sở trường khi Leroy Sane, Kingsley Coman và Serge Gnabry vẫn đang đem lại sự ổn định nơi hàng tiền đạo. 


Hamann nói với GMX: “Anh ấy không thể hòa nhập với đội bóng.”

“Tôi đã từng thấy anh ấy chơi ở vị trí trung tâm tại Liverpool và đó đương nhiên không phải sở trường của anh ấy. Tại Bayern, Mane cũng đang đảm nhận công việc tương tự. Có vẻ như anh ấy không hài lòng. Những cầu thủ khác như Leroy Sane, Jamal Musiala, Gnabry hay thậm chí là Kingsley Coman đều đang đang có màn trình diễn xuất sắc.

Sadio Mane không hạnh phúc tại Bayern Munich
Mane không hạnh phúc tại Bayern

“Không ai nói về Mane vào lúc này. Anh ấy dường như bị cô lập trong một đội hình toàn sao của Bayern và hầu như không có nhiều đóng góp cho toàn đội. Có lẽ những người đứng đầu của Hùm Xám cũng nắm được điều này.”