Ronaldo thông báo tin buồn mất con

Cristiano Ronaldo đã thông báo tin buồn về việc một trong hai người con sắp chào đời của anh đã không may mắn qua khỏi.

"Với nỗi buồn sâu thẳm, vợ chồng tôi phải thông báo rằng con trai bé bỏng của tôi đã qua đời".

"Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ người bố, người mẹ nào có thể cảm nhận. Chỉ có sự ra đời của con gái giúp chúng tôi có sức mạnh để sống với hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, y tá đã quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Gia đình tôi đều suy sụp với nỗi mất mát này, và chúng tôi xin có được quyền riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai bé bỏng, con là một thiên thần. Cả nhà sẽ mãi yêu con".

Ronaldo thông báo tin buồn mất con
Ronaldo thông báo tin buồn trên MXH.

Trên là những dòng trạng thái chia sẻ tin buồn của Cristiano Ronaldo. Được biết, siêu sao người Bồ Đào Nha cùng với người vợ của mình - Georgina thông báo đang mang trong bụng một cặp song sinh trai và gái vào cuối năm 2021. Ronaldo cũng đã chia sẻ niềm vui ấy trên MXH cùng những dòng trạng thái đầy hạnh phúc. 

Ronaldo thông báo tin buồn mất con
Ronaldo cần thời gian để vượt qua nỗi đau này. 

Vào cuối tuần trước, sau khi lập hat-trick vào lưới Norwich, Ronaldo đã có hành động bỏ quả bóng vào áo như một thông báo rằng anh và gia đình sắp sửa đón thêm thành viên mới, cụ thể là 2 em bé song sinh. Thế mà, hôm nay thông tin buồn đã đến với tiền đạo CLB Man United. Theo thông báo mà chúng tôi nhận được thì em bé trai đã không may mắn qua đời sau khi được sinh, còn bé gái vẫn an toàn.

Sự việc trên đã nhận được sự thương cảm từ NHM bóng đá trên thế giới. Chắc chắn chân sút 37 tuổi phải cần một khoản thời gian để có thể vượt qua được nỗi đau này. 

Ronaldo thông báo tin buồn mất con
Ronaldo sẽ không thể ra sân trận đấu với Liverpool.

Man United vào rạng sáng mai sẽ đối đầu với Liverpool trên SVĐ Anfield. Gần như Ronaldo sẽ không thể có mặt ở trận đấu trên với sự việc vừa qua. 

  • Theo dõi BongDaSky.com trên