Rò rỉ đoạn ghi âm của Perez: trai trẻ Mesut Ozil bị hơn chục người ”cắm sừng”

Lại thêm những đoạn ghi âm bị rò rỉ chứa đựng những nội dung "gây sóng gió" của vị chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez.

Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, tờ El Confidencial của Tây Ban Nha đã khiến cả dư luận bóng đá được một phen "dậy sóng" khi tiết lộ những đoạn ghi âm các cuộc trò chuyện của "bố già" Perez.

Rò rỉ đoạn ghi âm của Perez: trai trẻ Mesut Ozil bị hơn chục người ”cắm sừng”
Chủ tịch Florentino Perez bất ngờ dính vào một vụ drama từ "dưới đất chui lên"

Theo đó, vị chủ tịch của Los Blancos đã không ít lần chỉ trích và nói xấu các cựu công thần của đội bóng như Iker Casillas, Cristiano Ronaldo và cả HLV Jose Mourinho. Và mới đây, đoạn ghi âm vừa được El Confidencial công bố chứa đựng nội dung có thể nói là điên rồ nhất trong chuỗi drama không ai ngờ đến này.

Trên trang của Madrid Zone đã thuật lại nội dung đoạn ghi âm về đoạn hội thoại của Florentino Perez vào năm 2012. Cụ thể, vị chủ tịch của Real Madrid khi đó đã đề cập đến đời sống riêng tư của Mesut Ozil và một chi tiết sửng sốt liên quan đến tiền vệ người Đức:

Rò rỉ đoạn ghi âm của Perez: trai trẻ Mesut Ozil bị hơn chục người ”cắm sừng”
Chuyện tình ái của Mesut Ozil là chủ đề chính trong đoạn ghi âm vừa bị rò rỉ của vị chủ tịch Los Blancos

"Ozil đến với Real vào năm 21 tuổi và đã có bạn gái. Tuy vậy, cậu ấy nhanh chóng thay đổi lối sống của mình tại Madrid và chia tay cô bạn gái đó. Ozil phải lòng một cô người mẫu đến từ Italia, ở thành phố Milan. Cậu ta thường dùng chuyên cơ riêng để bay sang tận Milan và "vui vẻ" với cô người mẫu đó rồi quay về.

"Một ngày nọ, Mourinho, một gã rất chi là vui tính, cảm thấy mệt mỏi với vấn đề của Ozil và bèn nói chuyện với cậu ấy: "Này Ozil, chú cá tráp biển, tôi có thể trò chuyện với cậu như một người cha được không?" Và chàng trai tội nghiệp đó đồng ý. Sau đó, Mourinho nói tiếp: "Nghe này, cô gái mà cậu đang quen đã ăn nằm với hàng chục cầu thủ của Inter và Milan rồi, bao gồm cả thành viên trong ban huấn luyện nữa".

"Đến lúc này, thái độ của Ozil kiểu như đã muốn chia tay cô người mẫu đó vậy."

Rò rỉ đoạn ghi âm của Perez: trai trẻ Mesut Ozil bị hơn chục người ”cắm sừng”
Mesut Ozil có quãng thời gian sa sút khó tin sau khi dính nhiều tin đồn cặp kè với không ít các người đẹp

Theo nhận định từ nhiều trang báo quốc tế, người tình "cắm sừng" Ozil thời điểm đó chính là Aida Yespica - Hoa hậu Venezuela.

Trong suốt quãng thời gian tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, tiền vệ sinh năm 1988 từng bị đồn đoán sa sút phong độ vì sa đà vào các cuộc tình với những người đẹp, đặc biệt là với Aida Yespica tại Italia.