Quang Hải không có lễ ra mắt ở đội bóng nước Pháp

Theo ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện Quang Hải cho biết khi hợp đồng chính thức được ký sẽ không có buổi ra mắt.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải đã có những chia sẻ về hợp đồng với một đội bong nước Pháp: “Chúng tôi biết người hâm mộ lẫn giới truyền thông đều muốn biết bến đỗ mới của Quang Hải. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được gì vì tất cả đều phải được bảo mật theo quy định. 

Quang Hải không có lễ ra mắt ở đội bóng nước Pháp
Người đại diện cho biết Quang Hải không có lễ ra mắt ở CLB mới

Chúng tôi chỉ có thể nói rằng hợp đồng của Quang Hải với CLB Pháp chỉ có giá trị sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế sắp tới. Khi đó, Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại CLB Pháp. Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu”.

Quang Hải không có lễ ra mắt ở đội bóng nước Pháp
Bến đỗ của Quang Hải ở mùa giải 2022/23 chưa xác định

Theo truyền thông thì có 7 đội bóng gồm Paris FC, Metz, Pau, Bastia, Rodez, Nimes và Grenoble được cho muốn chiêu mộ Hải “con”. Nếu thi đấu ở Ligue 2, Quang Hải sẽ có khoảng 1 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB mới. Sau khi ký hợp đồng với một CLB của Pháp, Quang Hải đã trở về Việt Nam vào hôm 15/6.

Trước đó vào hồi tháng 4 năm nay đã có thông tin cho rằng, Quang Hải từng thống nhất điều khoản sơ bộ với một CLB Áo. Nhưng thương vụ sau đó đã đổ bể. Được biết, Quang Hải sau đó đích thân lựa chọn điểm đến tiếp theo, sang Pháp đàm phán và chốt ký với một CLB nước này.